Trò Chơi Thời trang Tom và Jerry

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang Tom và Jerry

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang Tom và Jerry

Rate this post

Hai nhân vật hoạt hình nổi tiếng Tom và Jerry chắc hẳn ai cũng biết đúng không nào nhất là các em nhỏ. Dường như không em nhỏ nào là không biết đến hai nhân vật đáng yêu này, đến với trò game thời trang Tom và Jerry các em sẽ trở thành nhà thiết kế thời trang cho hai chú mèo chuột. Hãy chọn ra cho hai chú này những trang phục và phụ kiện thật xinh xắn nhất có thể, nhận được nhiều lời khen và đánh giá từ các chuyên gia.

game thời trang Tom và Jerry

Giới thiệu game thời trang Tom và Jerry: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính chuẩn bị thời trang và trang phục cho hai nhân vật Tom và Jery. Tìm kiếm cho chú chuột những trang phục lẫn phụ kiện thật là xinh xắn và tươi tắn nhất có thể. Bước tiếp theo đó chính là chọn trang phục cho chú mèo Tom hãy chọn ra cho chú ta trang phục xinh xắn lịch lãm nhất sao cho tương xứng với chú chuột Jerry để hai chú ta nhìn vào là một cặp đôi tương đồng.

Chơi thêm: Game mua sắm quần áo.

thời trang Tom và Jerry

Hướng dẫn chơi game thời trang tom và Jerry: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, bấm chọn từng trang phục lẫn phụ kiện xinh xắn nhất có thể. Các phụ kiện cần hợp và hài hòa với trang phục của hai nhân vật Tom và Jerry, nếu không đẹp bạn hãy lựa chọn lại trang phục và phụ kiện mới.

chơi game thời trang Tom và Jerry

Chơi game Tom và Jerry có đồ họa đẹp cùng nhiều tính năng hay hấp dẫn để bạn tự do thoải mái khám phá trải nghiệm. Thể hiện tài năng của chính mình trong việc thiết kế thời trang và trang phục cho hai nhân vật hoạt hình nổi này. Làm sao đó để hai nhân vật này thật xinh xắn và nổi bật.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang Tom và Jerry

Chưa có nhận xét…