Trò Chơi Thời trang hè thu

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang hè thu

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang hè thu

10/10 - (1 vote)

Ngày hè là thời điểm tuyệt vời nhất để các cô nàng diện cho mình những trang phục mát mẻ xinh xắn. Khoắc lên những bộ quần áo đẹp nhất để đi dạo phố điều này thật là tuyệt vời đúng không nào, nhân vật hai cô nàng người mẫu của chúng ta cũng vậy họ đang chọn lựa những trang phục đẹp nhất để diện cho mình trong tủ đồ phong phú của họ. Hãy là một chuyên gia thời trang giúp đỡ họ chọn đồ và phụ kiện phối với nhau đi kèm sao cho thật đẹp và hài hòa nào.

thời trang hè thu

Giới thiệu game thời trang hè thu: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò chơi này là hãy tận dụng những trang phục đã có sẵn trước đó, diện lên cho hai cô người mẫu xinh xắn này những bộ trang phục có thiết kế đẹp mắt nhất, thời trang ấn tượng nhất. Tùy vào màu da hãy chọn màu trang phục sao cho tương thích để trang phục, quần áo và kiểu tóc khiến cho hai cô người mẫu thêm xinh đẹp và nổi bật hơn nữa.

game thời trang hè thu

Hướng dẫn chơi game thời trang hè thu: Sử dụng chuột để thực hiện những thao tác như lựa chọn trang phục và phụ kiện. Bằng óc thẫm mỹ của mình hãy kết hợp phần màu sắc của chúng lại với nhau sao cho thật hài hòa để người mẫu không chỉ xinh mà phong cách thời trang hè thu của mình cũng hợp mốt nữa. Kiểu tóc cũng là yếu tố cực kì quan trọng làm nhân vật người mẫu của bạn thêm nổi bật.

choi game thời trang hè thu

Tham khảo thêm: Game thời trang quyến rũ.

Hai cô nàng người mẫu xinh đẹp đã chuẩn bị sẵn sàn tư thế cho bạn chọn lựa trang phục và diện lên cho họ rồi. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay chuẩn bị y phục cho họ để họ xuống phố dưới ánh mắt nhìn của không biết bao nhiêu người nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang hè thu

Chưa có nhận xét…