Trò Chơi Thời trang thu đông

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang thu đông

6/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang thu đông

6/10 - (1 vote)

Mùa thu đông 2016 đã đến và không khí lạnh đang tràn ngập khắp muôn nơi. Những bộ trang phục cho những ngày hè không còn thích hợp cho những ngày mùa đông lạnh giá nữa. Thây vào đó bạn sẽ phải chuẩn bị thêm những món đồ ăn uống và những trang phục ấm cho riêng mình. Những trang phục đẹp và lãng mạn như trong bộ phim Hàn Quốc mà bạn rất yêu thích đã có đầy đủ trong tủ đồ thời trang đang chờ sự kết hợp phối chúng lại với nhau của bạn mà thôi. Có nhiều bảng màu khác và nhiều gợi ý về trang phục hãy kết hợp và phối lại với nhau sao cho hài hòa và ấn tượng nhất.

thời trang thu đông

Tham khảo thêm: Game thời trang đến trường.

Giới thiệu game thời trang thu đông: Tham gia vào trò game thời trang thu đông này nhiệm vụ của người chơi là hãy giúp đỡ hai cô bạn gái nhỏ nhắn Sarah và Sandy lựa chọn cho mình những bộ trang phục đẹp theo phong cách Hàn Quốc đẹp nhất và chất nhất. Với màu sắc và hình ảnh sắc nét dễ thương cùng với bộ sưu tập thiết kế đồ sộ sẽ cho người chơi thật nhiều những chọn lựa khác nhau có trong trò chơi này.

game thời trang thu đông

Hướng dẫn chơi game thời trang thu đông Hàn Quốc: Để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện tắt cả các công đoạn từ công đoạn trang điểm cho nhân vật đến khâu chọn trang phục cũng vậy. Mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào óc thẫm mỹ cùng với sự nhanh nhẹn và khéo léo của bạn ở mỗi màn chơi. Điểm số mà bạn nhận được cao hay thấp tùy thuộc vào độ nhanh của bạn trong khi thực hiện.

choi game thời trang thu đông

Game thời trang thu đông Hàn Quốc một trò game hay dành riêng cho các bạn gái yêu thích thời trang và trang điểm. Thông qua trò chơi này người chơi sẽ học thêm được gu phối trang phục cho mình sao cho hợp với phong cách thu đông nhất hiện nay, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang thu đông

Chưa có nhận xét…