Trò Chơi Thời trang Tennis

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang Tennis

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang Tennis

Rate this post

Lyly chuẩn bị có buổi đi chơi Tennis công việc của cô trước khi đi tập đó chính là chọn trang phục cho mình. Thời trang Tennis là điều vô cùng cần thiết bởi nó giúp cho buổi tập luyện tốt hơn và mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn nến bạn chọn cho cô nàng đúng trang phục. Vừa đẹp hợp thời trang mà lại thoải mái cho việc vận động tập tành, Lyly có được trang phục như mong muốn hay không? Mọi thứ phụ thuộc vào khả năng thiết kế lựa chọn trang phục của bạn đấy.

Thời trang Tennis

Giới thiệu game thời trang Tennis: Tham gia vào trò chơi này bạn chính thức trở thành chuyên gia thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Chọn cho cô gái một kiểu tóc đẹp và trang điểm cho gương mặt của cô ấy thật xinh xắn và nổi bật. Bước tiếp theo nữa đó chính là chọn trang phục, đây là công đoạn vô cùng quan trọng nhất. Hãy chọn trang phục sao cho hợp với kiểu tóc cũng như kiểu trang điểm trước đó.

Chơi thêm: Game làm đẹp cho mèo yêu.

game thời trang Tennis

Hướng dẫn chơi game thời trang Tennis: Sử dụng chuột để thao tác lựa chọn mọi thứ từ trang phục cho đến phụ kiện. Sau khi ướm lên người nhân vật nếu bạn thấy không thích hợp thì có thể thây đổi chọn lại trang phục khác còn nếu cảm thấy hợp lý rồi thì chọn những món phụ kiện còn lại.

chơi game thời trang Tennis

Game xây dựng đồ họa đẹp cùng với vô số trang phục đẹp chuẩn không cần chỉnh, bạn chỉ việc lựa chọn và ướm nó lên người của nhân vật. Làm sao cân đối hài hòa phong cách thời trang với nhau để tạo nên độ nổi bật và độ chất cho chính nhân vật cô gái trước khi bước vào buổi tập Tennis của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang Tennis

Chưa có nhận xét…