Trò Chơi Thời trang âm nhạc

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang âm nhạc

3/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang âm nhạc

3/10 - (1 vote)

Cô gái Luna đang chuẩn bị tham gia vào buổi trình diễn thời trang âm nhạc nhưng hiện tại cô ấy lại gặp khá nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị trang phục trình diễn của mình. Làm thế nào để chuẩn bị được một bộ trang phục xinh và sành điệu, làm thế nào để nổi bật trước đám đông đó chính là toàn bộ những nỗi lo của cô nàng trước buổi trình diễn. Hãy giúp đỡ cô gái trong việc tư vấn lựa chọn trang phục cho mình bằng cách tham gia vào trò game thời trang âm nhạc này nào.

thời trang âm nhạc

Giới thiệu game thời trang âm nhạc: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào trò chơi này là hãy chọn lựa ra cho chính mình những bộ áo quần xinh xắn nhất và đáng yêu nhất đi kèm những phụ kiện nữa. Vòng đeo tay, vòng cổ là những thứ sẽ giúp cho cô gái thêm phần xinh đẹp, độc đáo và nổi bật hơn nhiều nên bạn đừng bỏ qua những món đồ ấy nha. Thể hiện gu thẫm mỹ cùng với phong cách thời trang của chính mình bằng cách bắt kịp với xu thế thời trang sành điệu mốt nhất hiện nay giúp cô nàng nổi bật trong buổi trình diễn sắp tới.

Tham khảo thêm: Game làm đẹp cho Anna.

game thời trang âm nhạc

Hướng dẫn chơi game thời trang âm nhạc: Hầu như mọi thao tác khi tham gia vào những trò game thuộc thể loại game thời trang bạn đều phải sử dụng chuột để hoàn thành. Kiểu trang phục nào đẹp và xinh xắn nhất thì bạn hãy bấm chọn kiểu trang phục đó, nhớ chọn thêm kiểu phụ kiện là tai nghe đi kèm để cô gái nổi bật lên phong cách âm nhạc của chính mình trong trò chơi này.

choi game thời trang âm nhạc

Hãy cùng sáng tạo phong cách thời trang của chính mình thông qua kho trang phục với những kiểu mốt đã có sẵn, việc của bạn là phối hợp chúng lại với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể. Nhân vật chơi của bạn có đẹp mắt, có đáng yêu hơn với phong cách thời trang mới này hay không mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của chính bạn đấy, cùng tham gia vào trò chơi này ngay nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang âm nhạc

Chưa có nhận xét…