Trò Chơi Thời trang ngày tết

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang ngày tết

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang ngày tết

10/10 - (1 vote)

Ngày tết sắp đến rồi chỉ còn vài ngày nữa thôi là không khí tết đang tưng bừng rồi những ngày đầu năm này hầu như ai ai cũng nô nức sắm sửa đồ ăn thức uống thật nhiều. Những bộ quần áo thật là đẹp để diện vào những ngày này và bạn cũng hãy hòa nhập vào không khí tưng bừng này của ngày tết chọn cho mình những bộ trang phục đẹp để tỏa sáng và hãy thử một lần đổi trang phục của mình sang những bộ Kimono của Nhật xem sao nha.

thời trang ngày tết

Giới thiệu game thời trang ngày tết: Tham gia vào trò chơi thời trang ngày tết người chơi sẽ có nhiệm vụ hóa trang cho nhân vật của mình thật xinh đẹp và nổi bật giống y chang như những diễn viên Nhật. Chọn trang phục và hóa trang kiểu tóc sao cho giống như những cô gái người Nhật trong những bộ phim cổ trang nhất, tạo kiểu búi tóc lên cao và những phụ kiện đi kèm như ô hoặc là quạt để nhân vật thật là nổi bật.

game thời trang ngày tết

Hướng dẫn chơi game thời trang ngày tết: Các thao tác lần lượt ở đây người chơi phải thực hiện đó chính là kiểu tóc búi cho nhân vật của mình, sau đó di chuyển nhân vật kéo thả đến vị trí tương ứng chứ hệ thông không tự cập nhập tự động. Khi bạn muốn thây đổi lựa chọn của mình chọn lại trang phục khác thì kéo bỏ trang phục đã chọn về vị trí cũ lựa chọn lại trang phục mới theo ý của mình.

Tham khảo thêm: Game chụp hình dưới nước.

game thời trang ngày tết

Chơi game thời trang ngày tết để lên kế hoạch chuẩn bị cho mình những bộ trang phục đẹp hợp với không khí của ngày xuân. Nhất là các bạn nữ biết đâu qua trò chơi này sẽ học hỏi được bí quyết chọn mua và phối đồ sao cho đẹp hợp mắt với sự lựa chọn của riêng mình. Đừng quên chia sẽ trò chơi hay hấp dẫn này với những người chơi khác nữa nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang ngày tết

Chưa có nhận xét…