Trò Chơi Thời trang nam giới

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang nam giới

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang nam giới

Rate this post

Những nhà tạo mẫu thời trang cho nam đã thiết kế ra những trang phục đẹp cho các chàng trai. Đứng giữa một kho trang phục đồ sộ các bạn nam sẽ chẳng biết mình nên lựa chọn trang phục lẫn phong cách nào là đẹp và phù hợp. Cho nên họ cần đến những chuyên gia như bạn để tư vấn cho họ thêm đẹp và nổi bật, cá tính với gu thời trang của mình. Hãy tham gia vào game thời trang nam giới để giúp đỡ họ thực hiện điều này nhé.

thời trang nam giới

Giới thiệu game thời trang nam giới: Tham gia vào trò chơi thời trang nam giới bạn có nhiệm vụ là phối đồ và kết hợp phong cách thời trang đẹp độc đáo cho chàng trai. Ban đầu là phối hợp chọn kiểu trang phục đẹp và chất cho chàng trai, lưu ý phải hợp với kiểu tóc, màu tóc lẫn phụ kiện là đôi giày đi kèm. Các yếu tố này cần phải kết hợp hài hòa với nhau để tạo nên một gu thời trang chất cho các chàng trai trong trò chơi thời trang nam giới này.

Chơi thêm: Game nhà tạo mẫu chuyên nghiệp.

game thời trang nam giới

Hướng dẫn chơi game thời trang nam giới: Mọi thao tác trong trò chơi này hãy sử dụng chuột để thực hiện, nhấn chuột trái để thao tác, chọn trang phục nào bạn bấm chọn rồi di chuyển gán lên người nhân vật chơi. Nếu muốn đổi chọn lựa hãy bấm vào chọn lựa khác hệ thống sẽ tự động thây đổi cho bạn.

choi game thời trang nam giới

Cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể. Đưa ra ý tưởng lên trang phục sao cho thật đẹp và thật chất cho nhân vật chơi của mình để nhân vật trông thật cá tính. Độ chất của nhân vật càng cao bạn nhận được nhiều đánh giá tốt với điểm số cho khiếu thẫm mỹ cũng cao.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang nam giới

Chưa có nhận xét…