Trò Chơi Thời trang mùa đông

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang mùa đông

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang mùa đông

10/10 - (1 vote)

Đi qua những ngày nắng ấm là những ngày đông lạnh giá, thời điểm này thây vì diện những bộ cánh ngắn và mỏng thì lúc này bạn sẽ phải diện lên trên người mình những bộ áo ấm dày cộm cùng những phụ kiện giữ ấm cho cơ thể. Tuy nhiên những trang phục dày và ấm này sẽ cũng phải phù hợp với xu hướng thời trang và phong cách hiện tại nữa. Cho nên bạn hãy cố gắng lựa chọn cho chính mình một bộ trang phục thật là xinh xắn để diện trong những ngày đông giá rét tại thế giới của game thời trang mùa đông này nhé.

Thời trang mùa đông

Giới thiệu game thời trang mùa đông: Đến với phiên bản game thời trang mùa đông mới nhất 2016 này bạn sẽ là một chuyên gia tư vấn thời trang, giúp đỡ cho cô nàng công chúa xinh xắn và đáng yêu này chọn lựa những bộ trang phục đẹp nhất. Thông qua việc thể hiện khả năng phối đồ của chính mình, hãy tư vấn cho cô ấy chọn những chiếc áo đẹp kết hợp sao cho thật hài hòa cùng nhau hợp với xu thế mốt nhất của mùa đông 2016 năm nay và cũng đừng quên tạo cho cô ấy một kiểu tóc đẹp và mốt nhất nữa nhé.

game Thời trang mùa đông

Tham khảo thêm: Game công chúa đi spa.

Hướng dẫn chơi game thời trang mùa đông: Mọi thao tác trong trò chơi này như chọn kiểu tóc, quần ao và phụ kiện đi kèm bạn sẽ phải sử dụng chuột để doi chuyển đến món đồ mà mình cần chọn. Bấm chuột trái vào vị trí trang phục hay phụ kiện mà bạn muốn chọn, để thực hiện thây đổi hãy nhấn chọn lựa khác nó sẽ thây đổi tự động cho bạn. Thật đơn giản đúng không nào, với lối chơi quen thuộc thú vị sẽ là trải nghiệm hay cho bạn.

chơi game Thời trang mùa đông

Thể hiện khả năng mix đồ của mình qua việc tư vấn trang phục cho cô nàng trong trò chơi này nào. Cô gái có xinh và nổi bật hay không phụ thuộc hoàn toàn vào gu thời trang thẫm mỹ của bạn đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang mùa đông

Chưa có nhận xét…