Trò Chơi Thời trang kim ngưu

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang kim ngưu

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang kim ngưu

10/10 - (1 vote)

Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo kim ngưu thường sinh vào thời điểm cuối tháng tư và đầu tháng 5. Những ai thuộc cung hoàng đạo này thường rất vui vẻ và hòa đồng đi kèm với một vẻ bề ngoài xinh xắn đáng yêu vô cùng. Chưa hết đâu nhé các cô nàng này còn có một phong cách thời trang sành điệu khác biệt. Bạn có muốn tìm hiểu phong cách thời trang của những cô nàng đặc biệt này không? Nếu có cùng tham gia vào trò game thời trang kim ngưu ngay từ bây giờ các bạn nhé.

Giới thiệu game thời trang kim ngưu: Đến với trò chơi này các bạn gái được thoải mái thể hiện phong cách thời trang và nghệ thuật mix đồ của mình lại với nhau. Hệ thống game sẽ cung cấp cho bạn những mẫu mã thời trang khác nhau. Bạn sẽ kết hợp những mẫu mã cùng với những sắc màu này lại sao cho chúng ăn ý và hợp rơ nhất có thể. Sau khi trang điểm xong cho nhân vật hãy giúp nhân vật chọn một bộ trang phục thật đẹp và nổi bật nhất.

game thời trang kim ngưu

Tham khảo thêm: Game xinh đẹp cả tuần.

Hướng dẫn chơi game thời trang kim ngưu: Sử dụng chuột để thực hiện công đoạn chọn lựa kiểu tóc lẫn trang điểm khuôn mặt cho cô gái. Có nhiều kiểu tóc khác nhau và kiểu trang phục cũng vậy. Nếu chọn xong mà ướm lên người nhân vật bạn cảm thấy không hợp muốn thây đổi thì hãy ngay lập tức nhấn chọn bộ trang phục khác hay kiểu tóc khác hệ thống sẽ thây đổi tự động cho bạn.

chơi game thời trang kim ngưu

Thật tuyệt vời đối với những bạn gái yêu thích thời trang và trang điểm thì đây chính là sân chơi hàng đầu để bạn có thể tham gia và thực hiện những đam mê thời trang và làm đẹp của mình. Qua trò chơi này bạn không chỉ được chơi game giải trí mà còn học hỏi được nhiều bí quyết hay trong việc làm đẹp và chọn trang phục.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang kim ngưu

Chưa có nhận xét…