Trò Chơi Thời trang học trò

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang học trò

2/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang học trò

2/10 - (1 vote)

Tuổi học trò chính là lứa tuổi đẹp nhất, ngay thơ và trong sáng nhất của mỗi con người. Nét trẻ trung thanh xuân hồn nhiên là ở giai đoạn này, mỗi buổi sáng trước khi đến trường nhất là những bạn gái ai cũng muốn bản thân mình xinh xắn và nổi bật hơn nữa. Vì vậy mà các cô gái không ngần ngại trong việc chăm sóc làn da của mình cho đẹp và mịn màn rồi chọn cho mình những bộ quần áo lẫn trang phục đẹp và tươm tắt nhất trước khi đến trường. Là một cô gái đang lứa tuổi học trò bạn băn khoăn không biết nên làm đẹp cho mình như thế nào trước khi đến lớp vậy thì hãy tham gia vào trò chơi thời trang học trò để biết được điều này nào.

thời trang tuổi học trò

Giới thiệu game thời trang học trò: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia vào trò chơi thời trang học trò này là hãy giúp đỡ cho nhân vật cô gái có tên là Aly thực hiện những thao tác chăm sóc và làm đẹp cho da mặt của mình. Từ công đoạn rửa mặt rồi bôi kem trị mụn trị nám để có làn da đẹp. Tiếp theo là cách bước chăm sóc khác và trang điểm cho gương mặt thêm phần tươi tắn hơn nữa. Những món phụ kiện như giày dép và hoa tai, vòng đeo tay cũng là những thứ không thể thiếu để bạn gái thêm xinh.

Tham khảo thêm: Game salon làm đẹp.

game thời trang tuổi học trò

Hướng dẫn chơi game thời trang học trò: Mọi thao tác trong trò game thời trang này cũng giống tương tự như những trò game thời trang khác đó chính là bạn phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Làm theo sự chỉ dẫn của dấu mũi tên để hoàn tắt những thao tác ở đây biến nhân vật thêm xinh xắn hơn.

choi game thời trang tuổi học trò

Chơi game thời trang tuổi học trò để học hỏi cho mình những bí quyết làm đẹp và chăm sóc da trước khi đến trường. Mang lại cho bản thân mình một diện mạo xinh hơn bao giờ hết, giờ thì vào game chơi và khám phá thôi, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang học trò

Chưa có nhận xét…