Trò Chơi Thời trang hoàng tử ếch

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang hoàng tử ếch

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang hoàng tử ếch

10/10 - (1 vote)

Chắc hẳn rằng bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều nghe qua câu chuyện của Hoàng tử ếch rồi đúng không nào? Với diện mạo tuấn tú và đầy tài năng hoàng tử luôn được rất nhiều người yêu thích. Nhưng với sự ghen ghét của mình mụ phụ thủy đã biến hoàng tử thành ếch. Bạn hãy giúp hoàng tử của chúng ta trở nên lịch lãm hơn để quyến rũ nàng công chúa nhé. Cùng tham gia vào Game Thời trang hoàng tử ếch và thể hiện khả năng thời trang ấn tượng của mình ngay bây giờ nhé!

Game Thời trang hoàng tử ếch
Giới thiệu Game Thời trang hoàng tử ếch: Với cốt truyện ấn tượng được chuyển thể từ câu chuyện cổ tích xưa. Bạn sẽ được trở thành một bà tiên xúc tác giúp nàng công chúa bị quyến rũ bởi hoàng tử ếch. Điều hấp dẫn ở đây chính là thời trang. Với đồ họa đặc sắc cùng hình ảnh vô cùng ấn tượng bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa những phong cách thời trang khác nhau và  hòa mình vào câu chuyện tình yêu của công chúa và hoàng tử nữa đấy. Cùng bắt đầu trò chơi ngay thôi nào!
Chơi Game Thời trang hoàng tử ếch
Hướng dẫn chơi Game Thời trang hoàng tử ếch: Trò chơi được chia thành hai phần riêng biệt nói về hai giai đoạn khác nhau của hoàng tử ếch. Đầu tiên sẽ là hình dạng của một chú ếch dễ thương, tuy nhiên để gây ấn tượng được với công chúa, chú ếch cần phải có một trang phục thật ấn tượng để thể hiện lên khí chất của mình. Bạn sẽ được lựa chọn loại vương niệm, chiếc áo, quần hay giày cho chú ếch sao cho chú ta trở nên ấn tượng và đẹp nhất có thể. Sử dụng chuột để di chuyển và kéo những vật phẩm mà bạn chọn lựa vào chú ếch nhé. Như vậy là bạn đã hoàn thành giai đoạn 1 rồi.

Thời trang hoàng tử ếch

Giai đoạn thứ 2 trong Game Thời trang hoàng tử ếch chính là bạn giúp chú hoàng tử trở nên đẹp trai hơn để kết đôi cùng công chúa. Bạn hãy chọn lựa giúp chàng hoàng tử những bộ vest đẹp nhất, đôi giày hoặc kiểu tóc mà bạn yêu thích. Cũng giống với Game làm tóc cho cô dâu bạn chỉ cần sử dụng chuột để chọn lựa những items mà mình thích nhất mà thôi!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang hoàng tử ếch

Chưa có nhận xét…