Trò Chơi Thời trang họa sĩ

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang họa sĩ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang họa sĩ

Rate this post

Họa sĩ là người chỉ có tài năng vẻ đẹp chứ không biết cách phối thời trang chọn cho mình những bộ trang phục đẹp. Maya chính là nàng họa sĩ không biết chọn  trang phục cho mình, chính vì vậy mà cô nàng đang thực sự cần sự hỗ trợ từ phía bạn trong việc lựa chọn cho mình một bộ đồ thật đẹp. Vì sắp tới đây cô nàng có một buổi dã ngoại cùng với bạn trai thân thiết của mình, bạn hãy tham gia game thời trang họa sĩ và giúp đỡ cô ấy nhé.

thời trang họa sĩ

Giới thiệu game thời trang họa sĩ: Tham gia vào game thời trang họa sĩ bạn sẽ là nhà thiết kế thời trang và trang phục. Lựa chọn cho cô gái những bộ áo quần đẹp nhất, lộng lẫy nhất diện lên trên người cô gái. Bạn cần khoát lên cho cô gái một kiểu tóc đẹp và bắt đầu lựa chọn trang phục kết hợp sao cho thật hài hòa với kiểu tóc. Kiểu giày màu hợp với màu áo và kiểu chân váy hay váy cũng phải hợp phong cách với đôi giày, nói chung yếu tố thẫm mỹ quyết định điểm số bạn nhận được trong trò chơi này là cao hay thấp.

Chơi thêm: Game cửa hàng nữ trang.

game thời trang họa sĩ

Hướng dẫn chơi game thời trang họa sĩ: Sử dụng chuột trái để thao tác lựa chọn, khi muốn thây đổi chọn lựa bạn chỉ cần bỏ chọn. Lựa chọn lại thây đổi mới là được, bạn cần kết hợp các kiểu thời trang như quần áo, tóc tai, phụ kiện đi kèm sao cho chúng thật hài hòa với nhau. Có như vậy bạn mới hoàn thiện tốt nhiệm vụ được đề ra ở đây và nhận được điểm thưởng cao từ những khán giả.

choi game thời trang họa sĩ

Với những bạn nào yêu thích thiết kế thời trang lẫn trang phục thì việc tham gia chơi game thời trang họa sĩ là chọn lựa vô cùng đứng đắn. Bạn sẽ có những trải nghiệm hay vui thú nhất từ trước đến nay được tự do thoải mái thể hiện những gì mà bản thân mình thích. Tha hồ thiết kế tạo mẫu theo chính phong cách thời trang của mình đưa ra.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang họa sĩ

Chưa có nhận xét…