Trò Chơi Thời trang Hàn Quốc

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang Hàn Quốc

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang Hàn Quốc

Rate this post

Du lịch khám ohas thế giới là điều vô cùng thú vị cô nàng Soda hôm nay có chuyến vi vu viếng thăm đất nước Hàn Quốc thơ mộng xinh đẹp. Nhân cơ hội du lịch đến đây cô nàng cũng không quên bỏ lỡ cơ hội sắm trang diện cho mình những bộ trang phục xinh đẹp nhất để trang diện cho bản thân. Bạn hãy giúp cô gái chọn cho mình những trang phục đẹp theo truyền thống của đất nước này nha.

thời trang Hàn Quốc

Giới thiệu game thời trang Hàn Quốc: Vào game bạn sẽ thấy kho trang phục theo phong cách Hàn ở đây khá độ sộ hãy tìm trong núi đồ này ra một bộ mà bạn cho là đẹp và hợp với phong cách của nhân vật nhất. Giúp nhân vật xinh đẹp đúng mốt hơn khi ra ngoài, công việc kết hợp trang phục khá đơn giản nhưng thực tế lại không hề đơn giản một chút xíu nào hãy làm sao đó kết hợp các trang phục lại với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể là điều không đơn giản. Nó đòi hỏi người chơi cần có chút đầu óc năng khiếu thẫm mỹ mới có thể hoàn tắt tốt được.

Tham khảo thêm: Game lời cầu hôn ngày 8/3.

game thời trang Hàn Quốc

Hướng dẫn chơi game thời trang Hàn Quốc: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác lựa chọn trang phục cũng như kết hợp các món trang phục lẫn phụ kiện lại với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể. Nhân vật chơi của bạn có xinh đẹp quyến rũ hay không mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào chính bản  năng của bạn đấy.

chơi game thời trang Hàn Quốc

Game thời trang Hàn Quốc một tựa game hay dành riêng cho những bạn gái yêu thích thời trang trang điểm. Tại đây các nàng sẽ được thõa mãn những ước muốn của chính mình được tự do phối đồ cho nhân vật theo phong cách sở thích riêng của chính mình, chẳng có điều gì tuyệt vời hơn điều này nữa đúng không nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang Hàn Quốc

Chưa có nhận xét…