Trò Chơi Thời trang gà tây

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang gà tây

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang gà tây

Rate this post

Không chỉ có con người mới có quyền chọn lựa cho mình nhiều quần áo thời trang theo nhiều mẫu mốt phong cách khác nhau. Ngay cả những chú gà cũng có quyền được làm điều này và chúng cũng cần ăn mặc đẹp mỗi khi đi đâu đó. Gà tây Bob chuẩn bị có cuộc hẹn cùng với bạn gái của mình chú ta đang loay hoay cho mình trong việc lựa chọn nhân vật. Bạn hãy giúp đỡ nhân vật chú gà chọn ra cho mình được một bộ cánh thật xinh đẹp trong game thời trang gà tây này nào.

thời trang gà tây

Giới thiệu game thời trang gà tây: Tham gia trò game bạn sẽ đóng vai một nhà thiết kế thời trang và trang phục cho nhân vật chú gà tây. Từ trên xuống dưới bạn sẽ thiết kế cho chú ta một bộ quần áo đẹp, phụ kiện giày, kính, bộ cánh cùng với một cái nơ thật xinh xắn nữa. Kho trang phục rất đồ sộ và bạn cần chọn bộ đồ đẹp nhất trong tắt cả những bộ độ được đánh giá là đẹp ở đây, điểm số nhận được của bạn cao hay thấp phụ thuộc vào con mắt thiết kế thẫm mỹ của chính mình đấy.

game thời trang gà tây

Hướng dẫn chơi game thời trang gà tây: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong trò chơi chọn trang phục và phụ kiện cho nhân vật. Khi muốn thây đổi lựa chọn chỉ cần bạn bấm vào chọn lựa mới thì hệ thống sẽ tự động thây đổi mới cho bạn. Mọi thứ đã luôn luôn được chuẩn bị sẵn sàn bạn chỉ cần hoàn thành cho thật tốt với con mắt thiết kế nghệ thuật tinh tế cho chính bản thân mình là được.

choi game thời trang gà tây

Chơi game thời trang gà tây bạn hóa thân thành nhà thiết kế trang phục thời trang. Nhưng không phải cho con người mà cho con vật quen thuộc gà tây, nghe khá thú vị đúng không nào. Không chỉ có con người mà con vật cũng cần có cho mình phong cách thời trang đẹp nổi bật mỗi khi ra ngoài.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang gà tây

Chưa có nhận xét…