Trò Chơi Thời trang đi biển

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang đi biển

1/10 - (3 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang đi biển

1/10 - (3 votes)

Ngày hè nắng nóng đã đến và đây là lúc mà những cô gái muốn khoát lên cho mình những bộ trang phục đi biển thật xinh xắn. Thời trang đi biển có nhiều phong cách khác nhau và bạn hãy chọn ra cho nhân vật của mình những bộ trang phục xinh đẹp nổi bật. Để cho hai cô nàng khi xuất hiện trên bãi biển thu hút được những ánh mắt của các chàng trai có tại bãi biển.

chơi game thời trang đi biển

Giới thiệu game thời trang đi biển: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là trở thành chuyên gia thiết kế thời trang và trang phục đẹp mắt đặc sắc cho hai cô gái. Hai cô nàng có chuyến hẹn hò di biển với nhau đầy thú vị, tại đây hai người đẹp sẽ dạo biển và tắm biển. Vậy nên bạn hãy giúp hai cô gái này chọn ra cho mình những bộ trang phục đẹp đặc sắc nhất có thể từ trước đến nay. Mang về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này đó là những gì mà bạn cần làm.

Chơi thêm: Game trường học lãng mạng.

game thời trang đi biển

Hướng dẫn chơi game thời trang đi biển: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác, di chuyển chuột chọn trang phục và click vào chọn lựa đó để trang diện lên người nhân vật. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp có thể thây đổi lựa chọn của mình, lên bộ trang phục mới đẹp hơn và xuất sắc hơn cho nhân vật chơi của chính mình. Điều này không quá khó khăn đối với bạn đúng không nào.

thời trang đi biển

Chơi game thời trang đi biển game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo tài năng thiết kế thời trang của mình. Co ra đời những bộ trang phục đẹp độc đáo để diện cho nhân vật khi họ xuất hiện trên bãi biển.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang đi biển

Chưa có nhận xét…