Trò Chơi Thời trang đến trường

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang đến trường

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang đến trường

10/10 - (1 vote)

Đối với cô gái Jimnie mỗi ngày đến trường là một niềm vui khác nhau, cho nên trước khi đến trường cô luôn chuẩn bị thật kĩ càng. Nhưng thứ 6 vừa rồi là một ngày tệ hại đối với cô vì cô đã ngũ dạy muộn và không có thời gian chuẩn bị trang phục đến trường của mình kịp. Bạn hãy giúp đỡ cô ấy công việc chuẩn bị hành trang và trang phục đến trường bằng các tham gia vào trò game thời trang đến trường này nhé.

thời trang đến trường

Tham khảo thêm: Game xinh đẹp cả tuần.

Giới thiệu game thời trang đến trường: Nhiệm vụ chính của người chơi khi tham gia vào trò game thời trang này là giúp đỡ cho cô nàng Jimnie chuẩn bị tắt cả những dụng cụ học tập và vệ sinh cá nhân, mặc trang phục để đến trường. Trước tiên bạn hãy sắp xếp các dụng cụ học tập vào bên trong chiếc cặp theo ngăn nắp gợi ý trước đó. Công đoạn tiếp theo là vệ sinh răng và vệ sinh mặt mũi cho cô nàng, sau đó hãy chọn một bộ trang phục thật là đẹp và hợp với phong cách đến trường cho cô bé.

game thời trang đến trường

Hướng dẫn chơi game thời trang đến trường: Tắt cả các thao tác trong trò chơi này người chơi đều dùng chuột để thực hiện. Tùy vào mỗi công đoạn sẽ có những hướng dẫn chi tiết các bạn chỉ cần rê chuột và thực hiện theo là coi như đã hoàn thành nhiệm vụ rồi. Hãy thể hiện gu thẫm mỹ thời trang phong cách năng động của bạn qua trò chơi hay hấp dẫn này nào.

chơi game thời trang đến trường

Game thời trang đến trường theo lối chơi mới hấp dẫn giúp các em giải tỏa căn thẳng và qua đó học hỏi những điều hay và thú vị hơn. Khuyến khích các bậc phụ huynh có con nhỏ nên cho con mình chơi trò chơi này để chúng tự ý thức được việc chuẩn bị dụng cụ học tập vào cặp, vệ sinh cá nhân và mặc đồng phục trước khi đến trường.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang đến trường

Chưa có nhận xét…