Trò Chơi Thời trang đêm Noel

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang đêm Noel

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang đêm Noel

1/10 - (1 vote)

Noel là thời khắc tuyệt vời nhất trong năm, thời điểm mà những cô gái luôn kiếm tìm và diện cho chính mình những bộ trang phục cực đẹp nhất trong ngày nay để tham gia buổi tiệc có sự góp mặt của ông già Noel. Ông ấy sẽ là giám khảo chấm điểm cho trang phục của bạn đẹp đến mức nào khi đi dự tiệc. Hãy chuẩn bị cho mình một bộ trang phục lộng lẫy tham dự đêm lễ hội thời trang đêm Noel để nhận được điểm số cực kì cao của ông già chấm điểm nào.

thời trang đêm Noel

Tham khảo thêm: Game thời trang hè thu.

Giới thiệu game thời trang đêm Noel: Thời tiết Noel lạnh giá và trang phục đẹp phù hợp mà bạn nên chọn đó chính là những trang phục dành cho mùa đông có thiết kế dài tay và kín cổ để giữ ấm cho cơ thể. Màu sắc các phụ kiện đi kèm cũng phải hài hòa với nhau áo dài đi cùng với váy và tắt chân, vớ tay nữa. Bạn hãy lục tung hết những thùng quà lên xem bên dưới có gì rồi chọn cho thật kỹ để nhân vật của bạn đẹp lỗng lẫy nhất đêm lễ hội thời trang này cùng với điểm số thật cao do ông già Noel chấm nha.

game thời trang đêm Noel

Hướng dẫn chơi game thời trang đêm Noel: Lối chơi cũng đơn giản và thú vị giống y chang như những trò chơi thời trang khác. Người chơi chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác phối chúng lại hài hòa cùng với nhau, tạo nên độ chuẩn sát đến từng cen ti từ trên xuống dưới cho trang phục của người chơi. Thực hiện xong đừng quên ghi tên nhân vật của mình để ông già Noel biết bạn là ai và nhận được điểm số cao.

choi game thời trang đêm Noel

Chơi game thời trang đêm Noel vào những ngày này chính là chọn lựa tuyệt vời nhất vì không khí giáng sinh đang tràn về, hãy cùng hòa nhập xu thế để nó được sôi động hơn và thú vị hơn nào. Biết đâu qua trò chơi này bạn sẽ học được cách phối đồ thời trang cho mình hơn để diện vào dịp lễ đặc biệt này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang đêm Noel

Chưa có nhận xét…