Trò Chơi Thời trang công chúa Disney Halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang công chúa Disney Halloween


Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang công chúa Disney Halloween

Là con gái bạn yêu thích thời trang và thiết kế theo phong cách của riêng mình. Sắp tới đây là lễ hội ma quỷ hay còn gọi là Halloween những ai tham gia lễ hội sẽ hóa trang bản thân mình với những thân hình kì quái nhất có thể nhầm làm nổi bật bản thân trước đám đông. Thời trang công chúa Disney Halloween nơi dành cho những bạn gái thể hiện tài năng của chính mình trong cuộc chơi này.

Thời trang công chúa Disney Halloween

Giới thiệu game thời trang công chúa Disney Halloween: Bạn hãy chọn nhân vật và bắt đầu hóa trang cho các nhân vật này. Mỗi nhân vật hóa trang theo một phong cách khác biệt nhau sao cho phù hợp với vóc dáng và thần thái. Những món phụ kiện đi kèm cũng cần phải hài hòa với bộ trang phục sao cho chuẩn phong cách nhất có thể. Bạn thiết kế tốt, đẹp chuẩn thì điểm số và những lời khen ngợi mà bạn nhận được từ phía các chuyên gia thời trang sẽ không tồi chút xíu nào đâu.

Chơi thêm: Game người mẫu tạp chí.

Game thời trang công chúa Disney Halloween

Hướng dẫn chơi game thời trang công chúa Disney Halloween: Sử dụng chuột trái để thực hiện và hoàn tắt mọi thao tác có trong trò chơi này trong thời gian nhanh ngắn nhất và xuất sắc nhất có thể. Mang về cho mình điểm số cao trong trò chơi này, trong lúc lựa chọn và thiết kế phong cách trang phục nếu bạn muốn thây đổi chọn lựa chỉ cần bấm chọn cái mới là hệ thống sẽ tự động thây đổi cho bạn.

chơi game thời trang công chúa Disney Halloween

Kho trang phục thời trang Halloween đồ sộ cùng với những món phụ kiện phong phú. Chỉ cần bạn tinh tế một chút là có thể kết hợp chúng lại với nhau một cách hài hòa nhất có thể, sự kết hợp tuyệt vời này sẽ giúp bạn tạo nên một phong cách trang phục ấn tượng trong ngày Halloween thú vị này, cuối cùng chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang công chúa Disney Halloween

Chưa có nhận xét…