Trò Chơi Thời trang cho bé song sinh

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang cho bé song sinh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang cho bé song sinh

Rate this post

Các cặp song sinh thường rất thích mặc đồ giống nhau bởi chúng có vẻ ngoài giống nhau và tính cách cũng giống nhau. Cho nên việc chúng ưa thích mặc trang phục giống nhau không còn là vấn đề gì lạ, với tư cách là nhà thiết kế tư vấn thời trang thì hãy chọn cho hai bé gái Soda và Suri nhưng bộ cánh đẹp lộng lẫy giống nhau về mọi thứ trong game thời trang cho bé song sinh này nào.

thời trang cho bé song sinh

Giới thiệu game thời trang cho bé song sinh: Tham gia vào game này nhiệm vụ của bạn khác hẳn so với những phiên bản trò game thời trang khác. Bạn sẽ tiến hành lựa chọn trang phục cho hai nhân vật bé gái ở đây, chúng giống nhau về ngoại hình và cũng mong muốn giống nhau về trang phục. Bạn hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ của mình lựa chọn kiểu quần áo lẫn trang phục đẹp chất nhất cho hai cô bé này. Nhưng nhớ là mọi thứ phải đẹp và phải là đồ đôi giống nhau phù hợp với lứa tuổi nữa nha.
game thời trang cho bé song sinh
Hướng dẫn chơi game thời trang cho bé song sinh: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong trò game này, chọn trạng phục và kiểu tóc. Nhấn chọn tuần tự từ trên xuống dưới, thiết kế cho nhân vật chơi một phong cách trang phục thật là đẹp độc đáo giúp cho các bé thêm nổi bật, xinh xắn hơn.
chơi game thời trang cho bé song sinh
Thời trang cho bé song sinh thường là thời trang đồ đôi vì vậy bạn hãy chọn đúng mẫu trang phục đồ đôi cho nhân vật chơi của mình. Sẽ có chuyên gia về thời trang chấm điểm cho bạn nếu gu thẫm mỹ thời trang của bạn tốt thì điểm số bạn nhận được cao còn nếu không tốt thì tương ứng với điểm số thấp.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang cho bé song sinh

Chưa có nhận xét…