Trò Chơi Thời trang chibi

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang chibi

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang chibi

Rate this post

Bạn yêu thích phong cách thời trang chibi đáng yêu và nhí nhảnh, vậy thì hãy cùng đến với thế giới của trò chơi thời trang chibi để khám phá hết tắt cả những điều hay và vui thú nhất có trong trò chơi này nào. Trang phục trong kho đầy đủ các kiểu mới tân thời cho đến cổ trang, điệu đà hay tomboy mọi thứ đều có cả, chỉ cần bạn có óc thẫm mỹ một chút thiết kế cho nhân vật cô gái trong game thời trang chibi những trang phục đẹp để cô ấy thêm xinh thêm nổi trội.

thời trang chibi

Giới thiệu game thời trang chibi: Vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ lựa chọn tư vấn trang phục cho cô gái nhỏ ở đây theo phong cách thời trang sở thích của chính mình. Tủ đồ đa dạng và những phụ kiện khác cũng đầy đủ khi trang diện cho nhân vật những phụ kiện nhỏ rất quan trọng bạn không nên quên nó mà hãy trang bị đầy đủ, nếu thấy trang phục không hợp có thể thây đổi sự lựa chọn của chính mình bằng cách kéo thả lại vị trí cũ và chọn trang phục mới lên. Đến khi nào bạn hài lòng nhất thì thôi.

game thời trang chibi

Hướng dẫn chơi game thời trang chibi: Mọi thao tác trong trò game thời trang này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện. Di chuyển chuột để lựa chọn và bấm chuột trái để thực hiện hành động chọn thây đổi lựa chọn cũng như vậy. Kết hợp với khiếu thẫm mỹ tốt đảm bảo bạn sẽ mang lại một diện mạo mới nổi bật cho nhân vật cùng với điểm số thật cao.

Tham khảo thêm: Game thời trang âm nhạc.

choi game thời trang chibi

Khi tạo được một phong cách nổi bật cho nhân vật cùng nhiều lời khen ngợi bạn đừng quên chia sẽ qua các trang mạng xã hội để khoe với bạn bè của mình về thành tích đạt được. Giờ thì vào game để khám phá những điều thú vị mà trò chơi đang chờ đón bạn ở đây nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang chibi

Chưa có nhận xét…