Trò Chơi Thời trang áo tắm

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang áo tắm

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang áo tắm

1/10 - (1 vote)

Mỗi lần đi tắm biển trang phục áo tắm là trang phục không thể thiếu đối với mỗi cô gái. Bản thân mình có xinh đẹp và gợi cảm hay không phụ thuộc hoàn toàn vào trang phục tắm của chính bạn. Cô nàng Mary cũng đang chuẩn bị trang phục để đi tắm biển nhưng cô ấy có quá nhiều trang phục tắm khác nhau nên không biết nên mặc bộ nào cho đẹp. Vậy thì bạn hãy giúp đỡ cô ấy tư vấn lựa chọn cho cô ấy một bộ trang phục đẹp gợi cảm tôn vinh lên vóc dáng của mình.

Tham khảo thêm: Game thời trang mùa hè.

Giới thiệu game thời trang áo tắm: Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của người chơi đó chính là chọn lựa ra cho cô nàng người mẫu của mình những kiểu trang phục xinh đẹp đáng yêu. Bạn cảm thấy bộ trang phục nào đẹp hấp dẫn nhất thì diện lên cho cô nàng bộ ấy và những món phụ kiện cần phải kết hợp lại với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể về màu sắc cũng như kiểu dáng và phong cách.

game thời trang áo tắm

Hướng dẫn chơi game thời trang áo tắm: Mọi thao tác trong game người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện từ công đoạn lựa chọn trang phục tắm rồi đến phụ kiện đi kèm như mũ tắm lẫn giày dép và khăn choàng…màu sắc của những món này phải hài hòa lại với nhau. Để đổi chọn lựa hãy bấm vào trang phục khác và hệ thống sẽ tự động thây đổi cho bạn, điểm thưởng sẽ càng cao nếu như bạn biết kết hợp hài hòa màu sắc và đủ các phong cách lại với nhau.

choi game thời trang áo tắm

Thời trang áo tắm trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi thật nhiều những trải nghiệm thú vị, nhất là những bạn gái sẽ học hỏi được nhiều bí quyết làm đẹp và làm mới phong cách thời trang cho chính mình. Cùng nhau chơi game và cùng nhau làm đẹp nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang áo tắm

Chưa có nhận xét…