Trò Chơi Thời trang Aikatsu

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang Aikatsu

10/10 - (2 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang Aikatsu

10/10 - (2 votes)

Bạn yêu thích việc thiết kế thời trang trang phục theo phong cách của các nữ thần Aikatsu. Suốt ngày bạn mày mò thiết kế theo phong cách, tình cơ cô gái Maruko cũng rất thích phong cách thời trang này, thích trang diện cho chính mình phong cách thời trang Aikatsu. Bạn hãy giúp cho cô bé hoàn thành ước mơ của chính mình nha, đó là có được bộ trang phục thời trang đẹp như chính mình mong muốn.

thời trang Aikatsu

Giới thiệu game thời trang Aikatsu: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là chọn lựa những bộ trang phục phụ kiện đẹp xinh nổi vật cho cô gái Maruko theo đúng phong cách Aikatsu mà cô rất thích. Hãy là chuyên gia tư vấn thời trang thật sáng suốt cho cô gái này giúp cô ấy đưa ra những bộ trang phục đẹp xinh nổi bật nhất từ trước đến nay. Bạn thừa sức làm được điều này đúng không nào, ngay từ bây giờ hãy tham gia trải nghiệm và thử tài năng thiết kế của chính mình nào.

Chơi thêm: Game nữ hoàng ai cập.

game thời trang Aikatsu

Hướng dẫn chơi game thời trang Aikatsu: Sử dụng chuột để thao tác, các công đoạn thiết kế của bạn bao gồm như lựa chọn trang phục, đầu tiên hãy chọn cho cô nàng kiểu tóc đẹp xinh nổi bật. Tiếp theo đó là phụ kiện trang phục đẹp nổi bật, hãy phối sao cho chúng thật hài hòa với nhàu về màu sắc cũng như phong cách thời trang sao cho hợp xu hướng hiện đại của năm 2018.

chơi game thời trang Aikatsu

Chơi game thời trang Aikatsu với nhiều tính năng hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay. Bạn không những được mặc sức thiết kế cho trang phục cho nhân vật theo phong cách yêu thích của chính mình. Trò chơi còn tích hợp nhiều tính năng khác nữa như share mạng xã hội và chế độ thây đổi tùy chỉnh cho người chơi thây đổi làm mới nhanh chóng.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang Aikatsu

Chưa có nhận xét…