Trò Chơi Thoát khỏi trang trại

Hướng dẫn Trò Chơi Thoát khỏi trang trại

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thoát khỏi trang trại

Rate this post

Chú bò sữa vì khát khao muốn đến được hội chợ Canxi nên đã cố gắng quyết tâm trốn khỏi nông trại, nhưng để trốn thoát khỏi đây là một điều không hề dễ dàng chút xíu nào. Bạn sẽ phải vượt qua nhiều thử thách khó khăn ở đằng trước với nhiều thách thức lớn mới có thể đến được nông trại. Hãy giúp chú bò hoàn thành tâm nguyện đến được hội chợ của mình trong trò chơi thoát khỏi trang trại này nha.

thoát khỏi nông trại

Giới thiệu game thoát khỏi trang trại: Nhiệm vụ của bạn trong trò game này đó chính là điều khiển chú bò di chuyển một cách nhanh gọn lẹ khéo léo nhất có thể. Chinh phục tắt cả những thử thách ở đây vượt qua những vật cản như chú chó giữ nhà, những con sóc những ông chủ đang canh gác nông trại. Bạn cần đảm bảo sức khỏe cho mình trên đường đi hãy thu thập về cho mình thật nhiều thức ăn chó chứa canxi ví dụ như pho mát, sữa béo, rau cải…để chủ bó đủ canxi có thể tham gia vào hội chợ.

Chơi thêm: Game thỏ con tập bay.

game thoát khỏi nông trại

Hướng dẫn chơi game thoát khỏi nông trại: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác di chuyển qua lại cho nhân vật trong game. Phối hợp nhịp nhàng làm sao có thể tránh khỏi các chướng ngại vật có sẵn trong trò chơi đang chờ chú bò, giúp chú ấy thu thập thức ăn có đầy đủ năng lượng cho cơ thể để có thể tham gia hội chợ.

choi game thoát khỏi nông trại

Game thoát khỏi nông trại có nhiều thú vui hay cuốn hút, để khám phá những điều thú vị bất ngờ đang chờ đón bạn phía trước. Ngay bây giờ hãy cùng tham gia vào game thoát khỏi nông trại, cùng khám phá những điều hay vui thú nhất từ trước đến nay. Để mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất sau nhiều giờ làm việc, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thoát khỏi trang trại

Chưa có nhận xét…