Trò Chơi Thoát khỏi chiến trường

Hướng dẫn Trò Chơi Thoát khỏi chiến trường

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thoát khỏi chiến trường

Rate this post

Cảnh sát đã dẹp tan được bọn tội phạm khủng bố đang tàn phá thành phố, khi họ chuẩn bị rời đi thì một vài tên sống sót đã đuổi theo. Chúng quyết tâm chống lại cảnh sát bằng cách sử dụng xe của mình rượt theo với vũ khí lợi hại chúng sẽ tấn công gây nguy hiểm. Hãy trừ khử bọn chúng đảm bảo cho những đồng đội của bạn di chuyển thoát khỏi chiến trường một cách an toàn nhất có thể.

thoát khỏi chiến trường

Giới thiệu game thoát khỏi chiến trường: Tham gia vào trò game thoát khỏi chiến trường người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là cầm vũ khí có sẵn trong tay. Quan sát khi địch vừa xuất hiện áp sát đoàn xe của đồng đội thì ngay lập tức bắn hạ chúng ngay, khi chúng xuất hiện quá đông thì hãy dùng mìn để trừ khử hàng loạt đó là cách hay tuyệt vời nhất tiêu nhanh diệt gọn. Mỗi màn chơi bạn sẽ được chọn một khẩu súng khác nhau cho cuộc chiến của mình, không quá khó để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình sao cho thật tốt và thật xuất sắc.

Chơi thêm: Game đặc vụ sân bay 2.

game thoát khỏi chiến trường

Hướng dẫn chơi game thoát khỏi chiến trường: Sử dụng chuột để thực hiện thao tác, khi hết đạn thì nạp đạn bằng phím R phím space để phóng lựu đạn giết địch hàng loạt. Nhanh tay nhanh mắt tấn công địch là yếu tố quan trọng mang lại chiến thắng cho bạn trong cuộc chơi giải thoát cho chính mình. Thoát khỏi chiến trường đầy hiểm nguy này bằng chính thực lực tài năng của mình.

choi game thoát khỏi chiến trường

Bạn có khả năng xạ thủ tuyệt vời hãy sử dụng nó với mục đích cao cả đó chính là tiêu diệt những tên khủng bố. Bảo vệ cho đồng đội của chính mình rời khỏi chiến trường một cách an toàn trước những tên khủng bố. Diệt khủng bố mang lại hòa bình cho người dân bên trong thành phố và trở thành tay súng anh hùng nơi đây.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thoát khỏi chiến trường

Chưa có nhận xét…