Trò Chơi Thợ săn vịt

Hướng dẫn Trò Chơi Thợ săn vịt

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thợ săn vịt

Rate this post

Một trò game hay kinh điển được nhiều người ưa thích đó chính là game thợ săn vịt. Nó mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thú vị nhất và tạo cho những chơi tính phản xạ nhanh nhẹn hơn. Trò chơi này có từ khá lâu rồi nhưng những phiên bản cũ thì độ thử thách sẽ không hay và không hề cao bằng chính phiên bản mới nhất. Bạn từng đam mê phiên bản bắn vịt của trò chơi này từ thuở ấu thơ vậy thì tại sao không thử sống lại những năm tháng tuổi thơ thông qua trò này nào.

thợ săn vịt

Giới thiệu game thợ săn vịt: Trải nghiệm trò game thợ săn vịt mỗi màn chơi yêu cầu người chơi sẽ phải bắn hạ được 5 con vịt tối thiểu trong một màn chơi. Mỗi chú vịt có một màu tương ứng và mỗi màu sắc khác nhau sẽ là số điểm cũng khác nhau hoàn toàn. Những chú vịt màu đen sẽ có điểm số là 500 điểm, những chú vịt xanh là 1000 điểm và những chú vịt nâu là 1500 điểm.

game thợ săn vịt

Tham khảo thêm: Game đại chiến ma giáo.

Hướng dẫn chơi game thợ săn vịt: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ phải thực hiện các thao tác di chuyển tấm bắn bằng chuột và nhấn chuột trái để thực hiện hành động bắn vịt. Những chú vịt màu nâu mang điểm số cao về cho người chơi chúng sẽ bay rất nhanh và rất khó bắn, nhưng để hoàn thành màn chơi thì mỗi màn bạn phải bắn được một số lượng vịt như theo quy định. Cố gắng bắn được càng nhiều vịt nâu và vịt đen để ghi được thật nhiều điểm số, bắn trúng chó săn mỗi lượt bạn sẽ được cộng thêm 100 điểm nữa.

choi game thợ săn vịt

Cùng tham gia vào trò chơi thợ săn vịt để thể hiện khả năng xạ thủ tài ba của chính mình trong trò game này nào. Những điều hay hấp dẫn và thú vị nhất đang chờ đón bạn ở phía trước. Bắt đầu hành trình săn vịt của mình để trở về những năm tháng tuổi thơ nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thợ săn vịt

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Dalton Vào lúc 12:05 pm ngày January 21, 2017 Trả lời

    The voice of raltanotiiy! Good to hear from you.