Trò Chơi Thợ săn nấm

Hướng dẫn Trò Chơi Thợ săn nấm

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thợ săn nấm

Rate this post

Ngôi làng cổ tích nơi anh chàng Bob đang sinh sống các cư dân ở đây mỗi ngày có một cuộc sống khá yên bình và êm đềm, mỗi ngày trôi qua họ vào rừng thu thập thức ăn là những cây nấm để sinh tồn sống qua ngày. Nhưng một ngày nọ những cây nấm biến mất họ không tìm được thức ăn và mạng sống bị đe dọa khi nguồn thức ăn không có. Quyết tâm không để cho ngôi làng của mình đối mặt với tình thế nguy kịch này anh chàng thợ săn nấm đã vào rừng sâu tìm ra nguyên nhân.

thợ săn nấm

Giới thiệu game thợ săn nấm: Ngay sau khi vào rừng sâu anh chàng thợ săn đã phát hiện ra được nguyên nhân những cây nấm biến mất là do những con quỷ dữ. Chúng đã ăn hết những cây nấm và núp vào bên trong che dấu đi sự xuất hiện của mình qua lớp vỏ cây ngụy trang, anh chàng thợ săn rất thông minh đã nhanh chóng phát giác ra bọn chúng. Ngay lập tức tấn công tiêu diệt chúng để giải cứu những cây nấm trước sự tấn công của những con quỷ dữ này và nấm có khả năng sẽ sinh tồn lại như mức bình thường trước kia. Cư dân sẽ có cái ăn cái để sinh tồn không phải sống trong tình trạng lo lắng nữa.

game thợ săn nấm

Hướng dẫn chơi game thợ săn nấm: Mọi thao tác trong trò chơi này người chơi sẽ phải sử dụng phím mũi tên để điều khiển nhân vật di chuyển. Tiến sâu vào bên trong ngôi làng cổ tích cứu vớt những cây nấm, tấn công quỷ dữ bằng cách dùng búa đập vào chúng để tiêu diệt chúng ngay tức khắc.

Chơi thêm: Game tên trộm thế kỷ.

choi game thợ săn nấm

Với tư cách là một thợ săn, một anh hùng trong game không quá khó để bạn có thể chinh phục được mục đích. Giúp đỡ dân làng nơi đây có được cuộc sống bình yên và trở thành nhân vật anh hùng được nhiều người mến mộ. Bạn thừa sức làm được việc này đúng không nào, giờ thì vào game ngay nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thợ săn nấm

Chưa có nhận xét…