Trò Chơi Thợ mỏ tìm đường 2

Hướng dẫn Trò Chơi Thợ mỏ tìm đường 2

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thợ mỏ tìm đường 2

Rate this post

Bạn đã bao giờ bị lạc vào trong một căn đường hầm mỏ tối đen không có điện và không có cả đồ ăn lẫn thức uống chưa điều đó thật là đáng sợ đúng không nào. Cái cảm giác mà tử thần ngày càng đến gần mà bạn lại không thể nào tìm được lối thoát và mọi thứ vô cùng bế tắc. Những tình huống như thế này rất cần sự giúp đỡ từ người khác và anh chàng thợ mỏ cũng vậy đang rất cần sự giúp đỡ từ phía bạn hãy giúp đỡ anh ấy thoát khỏi con đường hầm tâm tối này bằng cách tham gia vào game thợ mỏ tìm đường 2 này nhé.

thợ mỏ tìm đường 2

Giới thiệu game thợ mỏ tìm đường 2: Trong trò chơi này người chơi sẽ phải thu thập vật phẩm có trong game đó chính là chiếc rìu với tác dụng đào được một đoạn đường hầm ngắn theo chiều ngang. Xẻng có tác dụng đào được đường hầm ngắn theo chiều dọc còn cầu thang giúp cho thọ mỏ có thể leo lên được trên cao với phạm vi ngắn còn chiếc chìa khóa có tác dụng mở cửa cho nhân vật chơi của bạn bước sang màn chơi mới.

Tham khảo thêm: Game đội quân giải phóng.

game thợ mỏ tìm đường 2

Hướng dẫn chơi game thợ mỏ tìm đường 2: Điều khiển nhân vật thợ mỏ di chuyển và thu thập hết tắt cả những món vật phẩm có trong trò chơi này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Mỗi màn chơi khác nhau sẽ có độ khó khác nhau và càng về sau độ rộng của đường hầm cũng sẽ lớn hơn cho nên bạn hãy quan sát sao cho thật kỹ càng những vị trí xung quanh để tìm ra vị trí cánh cửa trước khi thực hiện hành động đào hầm hoặc là leo thang. Nếu bước sai coi như bạn sẽ bị kẹt lại vị trí đó không thoát ra được.

choi game thợ mỏ tìm đường 2

Chơi game thợ mỏ tìm đường 2 trò chơi với nhiều hướng thử thách khác biệt đang chờ người chơi chinh phục. Bạn có phải là một anh chàng thợ mỏ thông minh nhanh chóng tìm ra lối thoát cho chính mình hay không? Hãy vào chơi game để thể hiện những bản lĩnh tài ba của chính mình nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thợ mỏ tìm đường 2

Chưa có nhận xét…