Trò Chơi Thợ may quần áo

Hướng dẫn Trò Chơi Thợ may quần áo

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thợ may quần áo

Rate this post

Trò chơi thợ may quần áo với bối cảnh chính cô nàng Barbie cần may cho mình những bộ tranh phục đẹp xinh. Bạn hãy là nhà thiết kế và là thợ may tài ba hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tạo mẫu thiết kế lên bộ trang phục đẹp độc đáo có trong trò chơi này nào. Những món phụ kiện khi lên cùng với những chiếc váy xinh xắn sẽ giúp nó trở nên lộng lẫy hơn cho người mặc.

chơi game thợ may quần áo

Giới thiệu game thợ may quần áo: Với những mẫu vải có sẵn bạn hãy cắt may chúng thành bộ váy mà bạn đưa ra kiểu mẫu thiết kế trước đó. Khi nhân vật Barbie diện nó lên trên người bạn hãy tiếp tục công đoạn lên cho nó những món phụ kiện đi kèm như đính hoa, chấm bi hoặc là họa tiết gì đó. Mục tiêu cuối cùng là làm cho bộ váy trở nên đẹp và sinh động hơn với những món phụ kiện nho nhỏ đi kèm. Công đoạn cắt vải may bạn cần thao tác sao cho thật khéo léo và chính xác từng chi tiết để may nên bộ váy đẹp hoàn hảo.

Chơi thêm: Game ghép hình nàng tiên cá.

game thợ may quần áo

Hướng dẫn chơi game thợ may quần áo: Sử dụng chuột để hoàn tắt các thao tác có trong trò chơi này. Chọn lựa các món trang phục cũng như phụ kiện phối chúng lại với nhau để chúng trở nên hài hòa hơn, bộ váy càng thêm sinh động đó là tắt cả những gì mà bạn cần làm. Váy càng đẹp thì điểm số mà bạn nhận được về trong trò chơi này cũng sẽ càng cao.

thợ may quần áo

Chơi game thợ may quần áo trò chơi biến những bạn gái chưa thật sự đảm đang và khéo léo trở nên khéo hơn nhiều. Với kiểu mẫu quần áo đẹp và kiểu phụ kiện đẹp đang chờ bạn thiết kế lên phong cách. Hãy hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ mà mình được giao trong trò chơi này, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thợ may quần áo

Chưa có nhận xét…