Trò Chơi Thổ dân xiên cá

Hướng dẫn Trò Chơi Thổ dân xiên cá

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thổ dân xiên cá

Rate this post

Anh chàng thổ dân đang lênh đênh trên biển cùng với chiếc thuyền câu nhỏ bé của mình. Anh ấy muốn bắt thật nhiều cá nhưng lại không thể thực hiện tốt nếu không có sự trợ giúp từ bạn, hãy hỗ trợ anh chàng xiên thật nhiều cá về thuyền của mình bằng cách tham gia vào trò chơi thổ dân xiên cá ngay từ bây giờ nào. Hành trình xiên cá đang diễn ra hãy bắt thật nhiều cá cùng với thổ dân nào.

thổ dân xiên cá

Giới thiệu game thổ dân xiên cá: Tham gia vào game bạn sẽ bắt đầu hành trình lênh đênh trên biển cùng với chiếc thuyền câu, bắt đầu vi vu trên mặt nước. Nơi nào có nhiều con cá bơi ngang qua hãy thả xiên xuống để bắt chúng, cố gắng bắt càng nhiều càng tốt. Bạn bắt được càng nhiều cá thì điểm số bạn nhận được trong trò chơi này cũng càng cao, khi thả xuyên hãy canh me thật đúng và chính xác thời điểm cá bơi qua để không xiên trật tốn thời gian của bạn. Thời gian cho mỗi màn là 60 giây trong thời gian này bạn hãy bắt thật nhiều đủ số điểm quy định để được qua màn chơi mới.

Hướng dẫn chơi game thổ dân xiên cá: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển chiếc thuyền câu di chuyển qua lại trên mặt nước. Khi bày cá bơi qua thả xiên bằng cách nhấn phím space. Di chuyển thuyền qua lại thì sử dụng các phím mũi tên cố gắng thực hiện tốt đạt đủ điểm để đi hết các màn chơi ở đây.

Chơi thêm: Game chăm sóc cá.

choi game thổ dân xiên cá

Khi bạn bắt được nhiều cá hãy mua thêm các vật phẩm hỗ trợ nó sẽ giúp bạn bắt được nhiều cá hơn. Chẳng hạn như mua thêm thời gian bạn sẽ có thêm thời giờ hơn nữa để bắt nhiều cá hơn đạt được điểm cao để qua màn một cách đơn giản nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thổ dân xiên cá

Chưa có nhận xét…