Trò Chơi Thổ dân đá bóng

Hướng dẫn Trò Chơi Thổ dân đá bóng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thổ dân đá bóng

Rate this post

Hãy cùng với anh chàng thổ dân có tên là Honolulu thực hiện niềm đam mê của mình với bóng đá. Sút những cú sút ngoạm mục nhất với những quả bóng tự chế để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Làm điều đó với bạn không quá khó chứ, hãy theo đuổi đam mê đương nhiên thành công trong nghệ thuật chơi bóng sẽ đuổi theo bóng. Tham gia chơi thổ dân bóng đá để thể hiện niềm đam mê của mình với bộ môn thể thao vua này.

thổ dân bóng đá

Giới thiệu game thổ dân bóng đá: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào trò chơi này. Giúp đỡ nhân vật thổ dân dừng vào thời điểm thích hợp khi chạy để sút quả bóng đi thật xa thật tốt. Vị trí càng xa đồng nghĩa điểm cộng của bạn cũng càng nhiều. Để chọn thời điểm chính xác bạn chỉ cần quan sát đường chạy và vị trí quả bỏng là có thể làm được. Nếu bạn sút bóng trúng những con vật như chuồn chuồn, khủng long, dơi…điểm số của bạn nhận được sẽ cao hơn nữa.

Chơi thêm: Game lớp học khủng long.

game thổ dân bóng đá

Hướng dẫn chơi game thổ dân đá bóng: Sử dụng chuột trái để chọn và canh thời điểm sút bóng. Bạn có thể sử dụng kiểu bóng như thường hoặc là bí ngô, sọ người, tùy vào sở thích của mình. Bóng đá bay càng cao càng xa thì điểm số bạn nhận được từ trò chơi này cũng càng cao. Điểm số cao luôn là động lực để bạn tiếp tục chinh phục cuộc chơi của mình nhé.

cách chơi thổ dân bóng đá

Chơi game thổ dân bóng đá khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất từ trước đến nay. Niềm đam mê của bạn chưa từng được thể hiện trên sân cỏ thì qua trò chơi này, giấc mơ ấy sẽ chính thức trở thành hiện thực, không quá khó khăn đối với bạn đúng không nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thổ dân đá bóng

Chưa có nhận xét…