Trò Chơi Thỏ con tập bay

Hướng dẫn Trò Chơi Thỏ con tập bay

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thỏ con tập bay

Rate this post

Thỏ con tập bay câu chuyện về chú thỏ Roby muốn học hỏi những khả năng phi thường của loài chim, chú ta muốn bay vivu trên không trung từ nơi này sang nơi khác. Bạn hãy giúp đỡ chú thỏ con hoàn thành mơ ước được bay thực thụ của mình thông qua cổ máy có thể làm cho chú ta bay, bay càng cao càng xa càng tốt nhé.

thỏ con học bay

Giới thiệu game thỏ con tập bay: Vào trò chơi bạn sẽ là người điều khiển cổ máy tên lửa, điều chỉnh hướng bắn cùng với lực bắn làm sao đó có thể tác động giúp cho chú thỏ bay cao và bay xa hơn nữa trên bầu trời xanh. Hãy cố gắng hết sức mình hoàn thiện thật tốt công việc này để có thể hướng chú thỏ bay thật cao và thật xa trên bầu trời xanh một cách nhanh chóng. Những ngôi sao, chú chim hay con rùa chính là thứ hỗ trợ giúp cho bạn bay cao bay xa hơn nữa, hãy tận dụng thật tốt những món vật phẩm xuất hiện trên đường đi này.

Chơi thêm: Game rồng lửa tập bay.

game thỏ con học bay

Hướng dẫn chơi game thỏ con tập bay: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong trò chơi này. Hoàn thiện nhanh xuất sắc nhất các màn chơi ở đây, mang về chiến thắng vinh quang sau mỗi màn chơi. Dành lấy cơ hội mở khóa ở màn chơi tiếp theo và chinh phục những thử thách mới, nhiều điều hay vui thú đang chờ đón sự khám phá của bạn ở phía trước.

choi game thỏ con học bay

Chơi game thỏ con tập bay định hướng giúp cho chú thỏ có thể bay cao như tâm nguyện của mình, biến điều không thể thành có thể. Những stress của bạn cũng được giải tỏa hết sau những dây phút thư thái trải nghiệm trò chơi này. Chúc bạn chơi game vui vẻ với nhiều điều hay vui thú đang chờ đón bạn chinh phục.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thỏ con tập bay

Chưa có nhận xét…