Trò Chơi Thiết kế váy cưới

Hướng dẫn Trò Chơi Thiết kế váy cưới

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thiết kế váy cưới

Rate this post

Trong ngày cưới trọng đại của mình các cô dâu luôn muốn bản thân mình xinh xắn và nổi bật hơn bởi hôm đó họ chính là tâm điểm của bữa tiệc. Trang phục váy cưới rất quan trọng nó là thứ giúp cô dâu trở nên xinh xắn và nổi bật hơn, trang phục đẹp vừa vừa vặn với vóc dáng giúp cô dâu thể hiện được hết những đường cong đẹp chuẩn của mình. Game thiết kế váy cưới nơi để cho các nhà thiết kế học hỏi thể hiện tài năng của mình trong việc thiết kế ra những bộ váy cưới đẹp sinh động, nếu bạn có tài năng thì cùng vào game thể hiện nào.

thiết kế váy cưới

Giới thiếu game thiết kế váy cưới: Trò game bạn gái thiết kế váy cưới này cũng giống như bao trò game khác, nó đòi hỏi người chơi phải có tính sáng tảo và tỉ mỉ trong giai đoạn thực hiện. Đầu tiên bạn hãy quan sát yêu cầu của những cô gái cần may trang phục cưới là gì và bắt đầu thực hiện theo những yêu cầu của họ, tiến hành lấy kích thước số đo, cắt vải và may gắn đính hoa phụ kiện lên để bộ váy thêm nổi bật. Cô dâu mặc váy cưới sẽ thêm xinh đẹp và lộng lẫy hơn, qua đó cũng đánh gia cao được phần nào khiếu thẫm mỹ của chính bạn trong trò chơi này, độ thẫm mỹ càng cao tương đương với điểm số mà bạn nhận về cho mình cũng càng cao.

game thiết kế váy cưới

Hướng dẫn chơi game thiết kế váy cưới: Mọi thao tác thiết kế trong trò chơi này bạn dùng chuột trái để thực hiện, bạn cần cố gắng thao tác đúng đẹp nhanh gọn để cho ra sản phẩm là trang phục cưới tuyệt đẹp. Hợp với số đo 3 vòng của cô dâu khi mặc lên vừa đẹp vừa tôn dáng, lộng lẫy theo đúng như những gì mà cô dâu yêu cầu bạn thiết kế.

Chơi thêm: Game cô dâu ngày cưới 3.

choi game thiết kế váy cưới

Bộ váy bạn thiết kế càng đẹp và hợp với yêu cầu của cô dâu thì điểm số bạn nhận được càng cao cùng với lời khen nghợi của các chuyên gia ở đây. Hãy bắt đầu công việc của chính bạn nào, thể hiện tay nghề khéo léo của mình qua từng chi tiết trang phục ở đây nào. Game xây dựng trên nền đồ họa đẹp mắt sẽ tăng cho bạn cảm hứng khi chơi trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thiết kế váy cưới

Tất cả 1 nhận xét…
  1. nguyen thi hue khuong Vào lúc 5:40 am ngày February 17, 2018 Trả lời

    kha duoc