Trò Chơi Thiên sứ tình yêu

Hướng dẫn Trò Chơi Thiên sứ tình yêu

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thiên sứ tình yêu

1/10 - (1 vote)

Những thiên sứ tình yêu là những người ngày ngày có công việc khá quan trọng, họ kết nối những cặp đôi trên trần gian lại với nhau để cho con người sống cùng nhau có tình cảm hơn. Họ dùng chiếc cung tên tình yêu bắn trúng vào những cặp đôi hợp với nhau để gắn kết cuộc đời họ lại với nhau khiến cho sự sống trên nhân gian thêm nồng nàn thêm tình cảm hơn rất nhiều. Bạn hãy cũng làm một việc gì đó có ích cùng tham gia vào game thiên sứ tình yêu ngay từ bây giờ để hỗ trợ vị thần làm tốt nhiệm vụ của mình nào.

thiên sứ tình yêu

Giới thiệu game thiên sứ tình yêu: Vào trò chơi người chơi có nhiệm vụ là điều khiển nhân vật vị thần tình yêu, di chuyển cung tên hướng về phía những người đang yêu nhau bắn mũi tên tình yêu về phía họ để se duyên cho họ có đôi có cặp. Những cặp đôi cần được gắn kết sẽ có gợi ý bên dưới bạn quan sát mà thực hiện theo đừng kết đôi nhầm lẫn bạn sẽ bị trừ điểm còn kết đôi đúng thì bạn được nhận điểm thưởng về cho mình. Những vật phẩm sẽ hỗ trợ cho bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất có thể.

Tham khảo thêm: Game đá bóng kiểu mới.

game thiên sứ tình yêu

Hướng dẫn chơi game thiên sứ tình yêu: Mọi thao tác trong trò chơi này đa số bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện di chuyển để chọn tâm bắn và nhấn giữ chuột để chọn lựa bắn thích hợp. Việc chọn lực bắn rất quan trọng phải canh chừng vừa đủ để tác động có như vậy mới hoàn thành được sứ mạng, hướng bắn ngắm trúng nhưng lực bắn không đủ cũng vô ích.

chơi game thiên sứ tình yêu

Chơi game thiên sứ tình yêu giúp bạn làm được những việc tốt có ý nghĩa và còn rèn luyện được bản năng xạ thủ của mình. Biết đâu được qua trò chơi này trong tương lai bạn sẽ là một xạ thủ sáng ngời trên mọi lĩnh vực này đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thiên sứ tình yêu

Chưa có nhận xét…