Trò Chơi Thiên thần dũng cảm

Hướng dẫn Trò Chơi Thiên thần dũng cảm

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Thiên thần dũng cảm

10/10 - (1 vote)

Trái đất hiện đang bị lũ người ngoài hành tinh xâm chiếm, chúng lộng hành và chiếm phá khắp nơi làm cho cuộc sống của những người dân quanh đây không còn yên ổn nữa. Trong lúc này có di nhất một thiên thần đứng ra chống lại bọn người ngoài hành tinh và mang lại sự hòa bình cho nơi đây. Để chống chọi lại được hết bọn chúng sẽ là một điều hơi khó khăn chính vì thế mà bạn hãy giúp đỡ vị thiên thần này một tay bằng cách tham gia vào trò game thiên thần dũng cảm cùng thực thi nhiệm vụ.

thiên thần dũng cảm

Giới thiệu game thiên thần dũng cảm: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật thiên thần, điều khiển chiếc phi thuyền chiến đấu liên hồi để tiêu diệt toàn bộ kẻ thù. Thực hiện những cú xoay tránh né quân địch và những cú bắn chính xác để hạ gục chúng. Khi bọn chúng xuất hiện quá đông và quá nguy hiểm trong tình thế cấp bách này hãy ném ngay quả bom về hướng chúng để tiêu diệt hết bọn chúng. Qua những chặng đường đi những món vật phẩm xuất hiện trên đường đi bạn cũng đừng quên thu thập chúng lại. Sẽ rất có ích cho bạn trong những màn chơi tiếp theo chúng sẽ giúp đỡ bạn chiến đấu tốt hơn cho những màn kế tiếp. Một trò chơi có nội dung tương tự và thú vị không kém game người que bạn cũng có thể tham khảo chơi thêm tại trochoimienphi.com.

game thiên thần dũng cảm

Hướng dẫn chơi game thiên thần dũng cảm: Để thực hiện nhiệm vụ bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên để điều khiển di chuyển về trước, cua sang trái hoặc là sang phải để tránh né. Tấn công nhả đạn về phía những tên địch ngoài hành tình bắn cách nhấn phím Z để bắn nhả đạn và nhấn phím X để ném bom. Hãy thực hiện hoàn thành nhiệm vụ cho thật tốt tiêu diệt toàn bộ kẻ địch và mang lại sự hòa bình cho trái đất nhé.

choi game thiên thần dũng cảm

Trò chơi thiên thần dũng cảm với nội dung hay hấp dẫn cùng đồ họa đẹp mắt. Sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn vô cùng thú vị. Chưa kể đến những tính năng hay hấp dẫn và qua trò chơi này nó giúp cho người chơi luyện tập và tăng cường khả năng phản xạ của mình

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thiên thần dũng cảm

Chưa có nhận xét…