Trò Chơi Thầy đồ dạy học

Hướng dẫn Trò Chơi Thầy đồ dạy học

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thầy đồ dạy học

Rate this post

Thầy đồ là người gõ đầu trẻ thời xưa thường là những vị quan về hưu hoặc một số người đỗ tủ tài rồi về quê dạy học. Thầy đồ dạy học chỉ dạy luân lý văn chương và ít dạy toán những môn tự nhiên, giờ thì bạn hãy quay lại thời kì phong kiến bắt đầu hành trình truyền đạt kiến thức cho những em học trò nhỏ của mình. Để các bé mở mang tầm mắt cũng như kiến thức sâu rộng hơn nữa.

thầy đồ dạy học

Giới thiệu game thầy đồ dạy học: Tham gia vào game bạn sẽ đóng vai nhân vật thầy đồ và nhiệm vụ mỗi ngày của bạn là dạy dỗ cho các học trò của mình. Trong trò chơi này học trò sẽ là người trả lời các cây hỏi và nhiệm vụ của người thầy là kiểm tra xem mệnh đề đó đúng hay sai. Nếu là đúng thì chấm điểm 10 còn trường hợp sai thì nên chấm điểm 2 bằng hình thức chấm điểm 2. Khi bạn chấm đúng thì sẽ có điểm và học sinh của mình cũng trở nên thông minh hơn, công việc giản dạy của thầy đồ sẽ được tiếp tục. Có 3 phép tính cơ bản ở đây mà thầy phải dạy học trò là cộng, trừ, nhân, chia hãy đọc cho kỹ vì chữ của trò quá xấu thầy rất dễ nhìn nhầm.

game thầy đồ dạy học

Hướng dẫn chơi game thầy đồ dạy học: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác với đáp án đúng nhấn chấm điểm 10 còn sai thì nhấn điểm hai. Trò chơi chủ yếu thử thách cách tính nhẩm siêu nhanh của bạn như thế nào mà thôi, khi bạn hoàn thành những màn chơi đầu xuất sắc thì dành lấy quyền được dạy dỗ học trò ở những màn chơi kế tiếp.

Chơi thêm: Game công viên nhí.

choi game thầy đồ dạy học

Bạn cần nhanh tay và tính nhẩm nhanh để biết được kết quả của học trò mình đưa ra đáp án là đúng hay sai. Từ  đó biết được học trò nào tính đúng học trò nào tính sai mà chấm điểm sao cho thật chuẩn xác, đừng chấm sai các học trò sẽ rất buồn vì điều đó đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thầy đồ dạy học

Chưa có nhận xét…