Trò Chơi Thần tượng âm nhạc

Hướng dẫn Trò Chơi Thần tượng âm nhạc

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thần tượng âm nhạc

Rate this post

Game thần tượng âm nhạc trò chơi hay cùng đoán tên ca sĩ nổi tiếng bao gồm những ca sĩ và nghệ sĩ trẻ. Bạn có tự tin rằng mình biết hết tên tuổi của các ca sĩ lẫn nghệ sĩ nổi tiếng hay không? Nếu có hãy cùng tham gia vào trò game thần tượng âm nhạc để cùng khám phá những điều hay vui thú hấp dẫn có trong trò chơi này thông qua trò đoán tên nào. Bạn sẽ thấy vui thú và hứng khởi cho mà xem.

thần tượng âm nhạc

Giới thiệu game thần tượng âm nhạc: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ được chủ động chọn số câu hỏi mà mình sẽ trả lời và bắt đầu thực hiện thử thách mà chính mình đưa ra. Nhân vật hình tượng ca sĩ sẽ xuất hiện lần lượt ở đây bạn hãy đoán tên nhân vật một cách chính xác thông qua những dãy chữ cái hiển thị bên dưới. Đoán trúng bạn được cộng điểm và tiếp tục đi qua câu hỏi kế tiếp còn đoán sai hãy thực hiện đoán lại. Nếu bí quá bạn hãy chọn gợi ý bên cạnh để nhận được câu giải đáp nhưng gợi ý là có giới hạn nên bạn hãy sử dụng gợi ý một cách tiết kiệm thôi nha.

Chơi thêm: Game thần tượng âm nhạc 2.

game thần tượng âm nhạc

Hướng dẫn chơi game thần tượng âm nhạc: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột trái để thực hiện, cố gắng thao tác nhanh gọn lẹ trong thời gian ngắn nhất có thể. Hoàn thành giới hạn mục tiêu mà bạn đưa ra và tự đưa mình chinh phục những mốc thử thách khác nữa, hãy đi đến mốc cuối cùng của trò chơi thần tượng âm nhạc này.

choi game thần tượng âm nhạc

Những nhân vật xuất hiện sẽ là những ca sĩ trẻ nổi tiếng thân thuộc với bạn nhưng cái quan trọng là bạn có nhớ hết tên của họ hay không mà thôi. Nếu bạn không nhớ hết tên của họ thì qua trò chơi này chúng tôi sẽ giúp bạn nhớ được điều đó hãy cùng vào game chơi thôi nào, thần tượng âm nhạc của bạn đã xuất hiện hãy nhận diện họ nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thần tượng âm nhạc

Chưa có nhận xét…