Trò Chơi Thần chết

Hướng dẫn Trò Chơi Thần chết

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thần chết

Rate this post

Những thây ma hay còn gọi là zombie thần chết được địa ngục cử đến mang lại sự chết chóc cho nhân loại. Chúng xuất hiện trên trái đất tấn công tràn làn khắp nơi tấn công và ăn thịt con người khiến người dân hoang mang lo sợ. Chỉ có súng đạn mới có thể hạ được chúng mà thôi. Để bảo vệ nhân dân chính phủ đã phái lính đặc nhiệm xuống địa bàn mà chúng xuất hiện tấn công tiêu diệt chúng bảo vệ người dân nơi đây.

game thần chết

Giới thiệu game thần chết: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính đó là người lính đặc nhiệm. Bằng tài năng thiện xạ và sự dũng cảm của mình hãy xông ra nơi mà zombie xuất hiện bắn hạ không cho con nào sống sót vượt qua được ranh giới. Bọn chúng sẽ xuất hiện thành đàn và di chuyển khá nhanh, cho nên ngay khi vừa ở tầm ngắm bạn hãy nhanh tay di chuyển súng chọn hướng ngắm bắn sao cho chuẩn xác nhất. Nhả đạn về phía chúng, ngắm vào đầu cho những cú headshot chuẩn xác để bọn chúng không có cơ hội di chuyển sâu vào bên trong.

Chơi thêm: Game tay súng hạng nặng.

thần chết

Hướng dẫn chơi game thần chết: Sử dụng chuột để làm nhiệm vụ, di chuyển chuột chọn hướng ngắm bắn. Nhấn chuột trái để thực hiện những cú nhả đạn vào đầu những thây ma khi chúng đang di chuyển về phía bạn. Không để một tên nào sống sót, chọn hướng bắn nhanh chuẩn và nhả đạn chính xác. Khi hết đạn tranh thủ nạp ngay bằng cách nhấn phím R.

trò game thần chết

Chơi game thần chết trò chơi hay cho những game thủ đam mê thể loại bắn súng. Tại sân chơi này bạn được thể hiện tài năng của mình, chinh phục hết tắt cả các màn chơi mang tính thử thách cao. Nhất là những màn chơi càng trở về sau độ thử thách lẫn độ khó sẽ được tăng cao hơn nữa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thần chết

Chưa có nhận xét…