Trò Chơi Tên trộm sữa bò

Hướng dẫn Trò Chơi Tên trộm sữa bò

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tên trộm sữa bò

Rate this post

Tham gia vào trò game tên trộm sữa bò Otis bạn sẽ là người đồng hành cùng với chú bò này đi trộm những chai sữa ở trang trại. Thu thập chúng về cất trong nhà kho của bạn trước thời điểm mặt trời mọc, mang những chai sữa này về nhà kho và bạn sẽ nhận được phần thưởng là những điểm số thật là cao. Một trò game vui nhộn thú vị đúng không nào, hãy cùng tham gia ngay để trải nghiệm những điều hấp dẫn nhất nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Giới thiệu game tên trộm sữa bò: Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật chú bò sữa, khi màn chơi bắt đầu hãy điều khiển chú bò sữa di chuyển về hướng có những chai sữa để thu thập chúng lại và đêm chúng về nhà kho để ghi điểm. Những chai sữa sẽ xuất hiện từ hai hướng trong nhà kho từ bên dưới thấp cho đến những vị trí tít trên cao như nóc nhà, hãy điều khiển chú bò sữa di chuyển một cách khéo léo nhất có thể để thu thập được hết những chai sữa này.

Hướng dẫn chơi game tên trộm bò sữa: Để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong trò chơi này đòi người chơi sẽ phải sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật chú bò sữa đi thu thập các chai sữa. Hãy để ý đến màu sắc của những chai sữa được nhân điểm số lên thu thập chúng điểm số của bạn sẽ rất cao. Cố gắng đừng làm rơi vỡ chúng mà hãy thu thập cho bằng hết những chai sữa có ở đây để ghi điểm số thật cao hoàn thành mục tiêu và qua màn chơi mới. Với thể loại game vui nhộn này bạn có thể tham khảo thêm trò cuộc chiến Tom & Jerry phần 2

Chơi game trộm bò sữa vừa giúp bạn thư giã giải trí và còn giúp cho người chơi luyện tập được khả năng phản xạ nhanh nhẹn hơn cho chính mình trong ứng dụng cuộc sống. Giờ thì tham gia ngay vào trò chơi này để thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo của chính mình bằng cách hoàn thành hết những màn chơi có trong trò chơi này. Ghi điểm số thật cao và thật ngoạm mục nhất về cho mình để có thể khoe cùng bạn bè nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tên trộm sữa bò

Chưa có nhận xét…