Trò Chơi Tên trộm thế kỷ

Hướng dẫn Trò Chơi Tên trộm thế kỷ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tên trộm thế kỷ

Rate this post

Jon một siêu trộm chuyên thực hiện những vụ trộm kho báu mà không hề để lại một dấu tích gì, sắp tới đây cậu ta có hành trình tới ngôi nhà cổ. Mục tiêu của cậu ta là chôm kho bấu nơi đây về ngôi nhà của mình, bạn hãy giúp đỡ anh chàng một tay để hoàn thành hành trình trộm kho báu của mình trong trò chơi tên trộm thế kỷ này nha.

tên trộm thế kỷ

Giới thiệu game tên trộm thế kỷ: Tham gia vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật siêu trộm chuẩn bị thực hiện phi vụ trộm cướp của mình trong trò chơi này. Hệ thống camera và hệ thống giám sát an ninh hoạt động liên tục bạn hãy cẩn thận và cả những tên gác cổng nữa. Hãy cố gắng vượt qua sự bảo vệ canh gác này tiến đến kho báu để thực hiện mục tiêu của mình, di chuyển thật khẽ không gây ra tiến động. Thu thập hết những đồng tiền vàng ở đây về túi của mình, mang được kho báu ra khỏi tòa nhà là bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình rồi đấy.

game tên trộm thế kỷ

Hướng dẫn game tên trộm thế kỷ: Mọi thao tác trong trò chơi này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện, cố gắng thao tác càng nhanh gọn lẹ không để phát giác. Hoàn thành mục tiêu bạn kiếm được số tiền khủng có thể dùng tiền để mua vật vật cho những màn chơi càng trở về sau của bạn càng thêm hoàn hảo hơn nữa.

choi game tên trộm thế kỷ

Cùng chơi game cùng khám phá hết mọi điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này. Bạn sẽ cảm thấy hưng phấn vô cùng trước chiến tích chinh phục được của mình cho mà xem, giờ thì cùng vào game cùng khám phá nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tên trộm thế kỷ

Chưa có nhận xét…