Trò Chơi Tên lửa bồn cầu

Hướng dẫn Trò Chơi Tên lửa bồn cầu

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Tên lửa bồn cầu

10/10 - (1 vote)

Vào thời tiền sử con người cũng đã biết phát minh ra những thiết bị công nghệ hiện đại, một trong những thiết bị di chuyển trên không trung hiện đại có cái tên nghe thú vị và lạ lạ đó chính là tên lửa bồn cầu. Ngồi trên nó bạn có thể bay vi vu khắp thế gian chỉ cần điều khiển thăng bằng và tác động lực đều lên nó là bạn có thể đi bất cứ nơi đâu bạn mong muốn.

tên lửa bồn cầu

Giới thiệu game tên lửa bồn cầu: Được bay được vi vu trên trời xanh như những loài chim là ước mơ là khao khát của con người từ trước đến nay. Sân chơi tên lửa bồn cầu là nơi để cho bạn chinh phục những khát khao nồng cháy nhất từ trước đến nay bạn chỉ cần ngồi lên nó, chọn hướng để xuất phát và trong quá trình nó bay trên không trung bạn cố gắng điều khiển cân bằng trọng lực để nó giữ được thăng bằng trong không trung. Bạn cũng đừng quên tác động lực thêm cho nó để nó bay cao bay xa hơn nữa về phía trước khoảng cách càng xa bạn nhận được điểm số càng cao trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game đường tới dinh độc lập.

game tên lửa bồn cầu

Hướng dẫn chơi game tên lửa bồn cầu: Thao tác chọn hượng bay bạn sử dụng chuột để chọn hướng và nhấn chuột trái để bắt đầu hành trình bay cao bay xa trên bầu trời. Để giữ thăng bằng trọng lực bạn bạn sử dụng hai phím mũi tên trái và phải để điều chỉnh cho trọng lực hai bên thật cân đối, cố gắng hoàn thành thật hoàn thiện hành trình bay cao bay xa trên bầu trời của mình.

choi game tên lửa bồn cầu

Tên lửa bồn cầu là một phát minh khoa học hiện đại của người tiền sử bạn có muốn trải nghiệm cảm giác di chuyển trên phương tiện này không? Nếu có bạn vào game để được thử ngay từ bây giờ nào. Đảm bảo bạn sẽ thích thú khi trải nghiệm trò chơi này cho mà xem.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tên lửa bồn cầu

Chưa có nhận xét…