Trò Chơi Tay đua bé nhỏ

Hướng dẫn Trò Chơi Tay đua bé nhỏ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tay đua bé nhỏ

Rate this post

Thuở nhỏ bạn có niềm mơ ước khát khao cháy bỏng được tham gia vào những cuộc đua tầm cỡ quốc tế, nhưng chưa một lần được thực hiện. Giờ đây cơ hội mở ra với bạn tại sao không nhanh chân đăng ký tham gia vào game tay đua bé nhỏ ngay từ bây giờ nào. Đảm bảo bạn sẽ cực kì thích thú với những gì trước mắt mà bạn được chứng kiến được khám phá.

tay đua bé nhỏ

Giới thiệu game tay đua bé nhỏ: Vào trò chơi bạn sẽ phải giúp đỡ nhân vật chính trong cuộc chơi hoàn thành màn đua siêu tốc của mình trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể. Di chuyển băng băng qua những chặng đường dài đầy thử thách gian nan ở phía trước, chinh phạt hết mọi góc độ vượt lên hết những rào cản và những tay đua khác dành chiến thắng. Đừng quên trên chặng đường di chuyển bạn hãy thu thập lại tắt cả những món vật phẩm có trên đường đi chúng là thứ giúp bạn tích lũy điểm số thêm cao hơn nữa. Nhưng cũng đừng đâm vào chướng ngại vật nếu không bạn sẽ bị trừ điểm đấy.

game tay đua bé nhỏ

Hướng dẫn chơi game tay đua bé nhỏ: Dùng chuột để thao tác đối với chế độ một người chơi. Còn ở chế độ hai người chơi thì người chơi 1 sử dụng các phím mũi tên trái và phải để điều khiển, bấm phím mũi tên lên để bật lá chắn. Ở chế độ hai người chơi bạn hãy sử dụng hai phím ZX để di chuyển sang trái và sang phải còn bật lá chắn thì nhấn phím S.

Chơi thêm: Game khỉ đua xe 2.

choi game tay đua bé nhỏ

Chơi game tay đua bé nhỏ khám phá hết mọi điều hay vui thú có trong trò chơi này, hứa hẹn họ sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm đỉnh của đỉnh. Các tay đua hàng đầu đã hội tụ về đây còn riêng bạn thì sao? Nếu thích thì nhanh chóng tham gia vào cuộc đua này ngay tức khắc nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tay đua bé nhỏ

Chưa có nhận xét…