Trò Chơi Tay đấm thép

Hướng dẫn Trò Chơi Tay đấm thép

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tay đấm thép

Rate this post

Game tay đấm thép thuộc thể loại game hành động kịch tính cao với nhiều điều hay vui thú hấp dẫn đang chờ game thủ yêu thích thể loại này khám phá. Trò chơi dẫn dắt bạn quay về thời kì cổ xưa, nơi đó không có quân đội, không có luật pháp, mọi thứ được giải quyết bằng luật rừng của những băng đảng xấu xa đang ngự trị. Có thể nói đây chính là thời kỳ đen tối mà người dân phải chịu, nhưng anh hùng với tay đấm thép không chịu chấp nhận số phận và muốn kết thúc kỷ nguyên tồi tệ nhất này.

tay đấm thép

Giới thiệu game tay đấm thép: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đóng vai nhân vật anh hùng với ản lĩnh siêu sao đó chính là chàng trai Atom. Với tài năng phi thường của mình đó chính là tay đấm ra thép và những tuyệt chiêu võ công điêu luyện, với sự xuất hiện của bạn không biết những tên xấu xa có bị trừng phạt hay không. Để hạ được bọn chúng bạn cần làm những gì, bọn chúng có bao nhiêu tên và bằng cách nào bạn tiêu diệt chúng nhanh nhất có thể. Cầm cự cho đến màn cuối cùng để dành chiến thắng, có làm được điều đó hay không vào game sẽ có câu trả lời ngay tức thì cho bạn.

Chơi thêm: Game hiệp sĩ click.

game tay đấm thép

Hướng dẫn chơi game tay đấm thép: Bạn điều kiện nhân vật tấn công bằng cách sử dụng các phím mũi tên ASDW đẻ di chuyển. Tấn công bằng phím JK để đánh đấm đá và phím L để trượt còn phím I là để phòng thủ. Chuyển chế độ cuồng nộ sang phím space và phím Q chuyển sang cánh tay bắn súng.

chơi game tay đấm thép

Sau khi đọc kỹ hướng dẫn chơi hãy nhớ cách thức và cố gắng tấn công đánh bại những tên xấu xa để mang lại hòa bình cho nhân loại. Số điểm kinh nghiệm qua mỗi màn chơi mà bạn có được hãy dùng nó để nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm để hỗ trợ cho những màn chiến tiếp theo. Liệu bạn có chấm dứt được những ngày đen tối trên đảo quốc này hay không? Tắt cả phụ thuộc vào bản năng của bạn đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tay đấm thép

Chưa có nhận xét…