Trò Chơi Tay bắn tỉa siêu hạng

Hướng dẫn Trò Chơi Tay bắn tỉa siêu hạng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tay bắn tỉa siêu hạng

Rate this post

Bạn từng xem qua những bộ phim hành động của Mỹ. Chắc hẳn không thể nào bỏ qua những màn đấu súng căng thẳng nhất. Đây là khoảng khắc hay và đẹp nhất trong phim. Bạn mê đắm những cảnh này và một lần mơ ước mình trở thành nhân vật chính đúng không nào. Vậy thì hãy biến điều đó thành hiện thực bằng cách tham gia vào game tay bắn tỉa siêu hạng này nhé.

tay bắn tỉa siêu hạng

Giới thiệu game tay bắn tỉa siêu hạng: Vào game bạn sẽ có nhiệm vụ cầm súng, tiêu diệt những tên lính hung dữ. Chúng đang đánh chiếm tạo căn cứ bất hợp pháp cho mình. Làm cuộc sống của những người dân nơi đây náo loạn. Với tài bắn tỉa siêu hạng, hãy nả đạn vào đầu từng tên một. Không cho chúng cơ hội sống soát, mỗi màn chơi, bạn phải tiêu diệt số lượng địch có quy định. Hãy cố gắng bắn hạ không chừa tên nào, dành lấy cơ hội đi qua màn kế tiếp. Hoàn thành màn cuối là bạn đã phá đảo thành công trò chơi này rồi đấy.

Chơi thêm: Game Ninja sát thủ.

game tay bắn tỉa siêu hạng

Hướng dẫn chơi game tay bắn tỉa siêu hạng: Để nhắm và chọn hướng bắn bạn di chuyển chuột. Nhấn phím space để bật tắt ống ngắm, nhấn phím A để ẩn nấp và nhấn phím S để bỏ ẩn nấp. Nạp đạn bằng cách nhấn phím R, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong màn chơi nhanh nhất có thể.

chơi game tay bắn tỉa siêu hạng

Chơi game tay bắn tỉa siêu hạng, được đóng vai thành nhân vật chính. Sở hữu những kỹ năng tuyệt vời, được làm những gì mình thích. Đẳng cấp, phong độ của bạn có giống như những nhân vật trên phim hay không? Điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng xạ thủ của chính mình, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tay bắn tỉa siêu hạng

Chưa có nhận xét…