Trò Chơi Taxi thần tốc

Hướng dẫn Trò Chơi Taxi thần tốc

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Taxi thần tốc

1/10 - (1 vote)

Nghề tài xế là nghề được nhiều người chọn nhất bởi nó có nhiều thú vui và hay của riêng nó. Bạn không chỉ thành thạo đường xá, điều khiển xe tốt. Mà còn phải biết lái taxi thần tốc chở khách đến nơi họ muốn một cách nhanh chóng nhất có thể. Càng nhanh bạn càng nhận được nhiều lời khen cũng như điểm số cao cho việc hoàn thành nhiệm vụ của mình trong trò chơi này.

taxi thần tốc

Giới thiệu game taxi thần tốc: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình, nhận khách và chuyên chở khách đến nơi đúng quy định trong thời gian nhanh nhất có thể. Khách di chuyển đến nơi họ muốn càng nhanh càng tốt bạn sẽ nhanh chóng kết thúc màn chơi và bắt đầu cấp độ mới của mình. Những thử thách sau luôn khó khăn hơn ở địa hình và quãng đường cũng dài hơn, nhiều chướng ngại vật bất ngờ phía trước mà bạn phải là một tay lái lụa mới có khả năng hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao.

Chơi thêm: Game đua trong không gian.

game taxi thần tốc

Hướng dẫn chơi game taxi thần tốc: Sử dụng chuột để thực hiện thao tác điều khiển xe di chuyển qua những cung đường mà khách hàng yêu cầu. Tăng tốc nhấn phím space mở nhạc thì nhấn phím Q, nhạc sẽ giúp bạn tăng hưng phấn và có tinh thần tập trung lái tốt hơn trong các hành trình của mình. Bởi phía trước còn nguyên cả một hành trình dài đang chờ bạn chinh phục.

chơi game taxi thần tốc

Cùng chơi game taxi thần tốc cùng trải nghiệm những gì hay vui thú và hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ được khám phá trải nghiệm những thử thách, đưa khách băng qua những chướng ngại vật thử thách khó khăn nhất giúp họ đến nơi cần đến đúng thời gian quy định. Làm điều đó với một tay lái đỉnh của đỉnh như bạn chắc không có gì lá quá khó khăn đúng không nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Taxi thần tốc

Chưa có nhận xét…