Trò Chơi Tarzan tập bay

Hướng dẫn Trò Chơi Tarzan tập bay

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Tarzan tập bay

10/10 - (1 vote)

Người rừng Tarzan nhân vật rừng xanh nổi tiếng qua những bộ phim truyền hình, những bộ phim hoạt hình được người lớn và nhiều em nhỏ biết đến. cậu ta sống trong khu rừng xanh cùng với bạn bè của mình là sói, chúng đã dạy cậu ta những khả năng của động vật có thể chạy nhanh và bay chuyền cành khắp nới trong khu rừng. Đúng chất bản năng sống của động vật, tắt cả những điều này có được cậu bé Tarzan đã trải qua một quá trình tập luyện gian khổ, hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình Tarzan tập bay của cậu ta nhé.

choi game Tarzan tập bay

Tham khảo thêm: Game khỉ con tài ba.

Giới thiệu game Tarzan tập bay: Cách di chuyển của nhân vật này là lấy đà chuyền cành từ nơi này sang nơi khác một cách khéo léo. Để việc di chuyển của cậu ta thuậ lợi hơn và đến đích như mông muốn bạn hãy giúp đỡ cậu ấy một tay vì đôi khi tập luyện cậu ta còn gặp rất nhiều trở ngạu khác nữa. Sự giúp đỡ đắt lực từ phía bạn sẽ giúp cậu ta nhanh chóng hoàn hiện mình hơn có khả năng thích nghi tốt hơn với cuộc sống của rừng xanh.

Tarzan tập bay

Hướng dẫn chơi game Tarzan tập bay: Trong trò chơi này nhiệm vụ trước tiên của bạn là hãy cố gắng chọn ra một góc bay sao cho thật chuẩn và lực bay thật mạnh để quá trình bay sẽ hạ đỗ nhiều cây cối. Số cây bị ngã đỗ càng nhiều thì tương ứng với điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này sẽ càng cao. Để thực hiện động tác lấy đà bạn hãy nhấn phím space giữ nó và bay thì nhấn phím enter.

game Tarzan tập bay

Bạn yêu thích nhân vật Tarzan và hứng thú với những màn đu dây bay khắp nơi trong rừng xanh của cậu ta. Vậy thì tại sao không tham gia vào trò chơi này một lần thử làm cậu ta và trãi nghiệm cảm giác bay nó thú vị đến chừng nào nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tarzan tập bay

Chưa có nhận xét…