Trò Chơi Bé tập đu quay

Hướng dẫn Trò Chơi Bé tập đu quay

2/10 - (11 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Bé tập đu quay

2/10 - (11 votes)

Bé trai Pogo đang cùng với những người bạn trai và bạn gái của mình tham gia trò chơi đu quay trên công viên để xem ai là người bay xa nhất trên chiếc đu quay này. Đung đưa trên đu quay và bay cao bay xe trên bầu trời sau đó chạm mặt đất thật là thú vị đúng không nào, các em nhỏ đang háo hức với trò chơi vui nhộn này bạn hãy giúp đỡ các em nhỏ điều chỉnh gốc bay và lực bay sao cho thích hợp nhất để các em bay càng cao càng xa càng tốt trong trò chơi bé tập đu quay này nha.

Bé tập đu quay

Giới thiệu game bé tập đu quay: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò game bé tập đu quay này à điều khiển nhân vật giúp đỡ cậu bé và cô bé lấy đà thật mạnh đung đưa trên xích đu rồi chọn góc nhảy nào thích hợp nhất để bấm nút nhảy ra khỏi xích đu. Chỉ cần tập trung vào cuộc chơi cố gắng tìm ra gốc nhảy và thời điểm nhảy thích hợp nhất để tung bay cao bay xa lên trên bầu trời xanh ghi điểm số thật cao về cho nhân vật chơi của mình trong từng màn chơi.

Tham khảo thêm: Game bay tới cung trăng.

Game bé tập đu quay

Hướng dẫn chơi game bé tập đu quay: Để điều khiển nhân vật chọn gốc và bay ra khỏi đu quay người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Khi có tiền hãy mua thêm những món vật dụng để nâng cấp giúp chuyến bay của bạn diễn ra tốt hơn và suôn sẻ hơn dễ đạt được mốc quy định và qua màn chơi mới hơn.

Chơi game bé tập đu quay

Bé tập đu quay một trò game hành động hay mang tính chất nhẹ nhàng lôi cuốn dành cho những em nhỏ, là phụ huynh bạn nên cho con em mình chơi những trò chơi bổ ích như thế này. Từ đó rèn luyện thêm khả năng phản xạ cùng độ nhanh nhẹn nhất có thể về nhiều tố chất khác sau khi chơi trò chơi này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bé tập đu quay

Chưa có nhận xét…