Trò Chơi Tàn phá NewYork

Hướng dẫn Trò Chơi Tàn phá NewYork

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tàn phá NewYork

Rate this post

NewYork thành phố nổi tiếng nhất thế giới của của cường quốc Mỹ là nơi cái nôi của sự phát triển mạnh mẽ về mọi lĩnh vực kinh tế, công nghệ hiện đại…không có bất kì sự náo loạn nào diễn ra nơi đây. Không có sự phá hoại hay khủng bố nào diễn ra từ trước đến giờ. Để phá tan những điều ấy bạn có thể tham gia vào game tàn phá NewYork và bắt đầu làm những điều phi thường ngay từ bây giờ nào.

tàn phá NewYork

Giới thiệu game NewYork: Tham gia vào trò game tàn phá NewYork người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là nhập vai thành nhân vật phá hoại. Thực hiện những cuộc đập phá nhà nghỉ và những tòa nhà cao tầng bên trong trung tâm thành phố. Để làm điều này không quá khó khăn với sức mạnh phi thường và đôi bàn tay sắt mà bạn được sở hữu. Cảnh sát sẽ dõi theo và sẵn sàn bắt bạn khi có cơ hội, 1 là tránh né cảnh sát hai là tiêu diệt họ luôn để được quạy phá tung hoàng như ý muốn mà không sợ sự ngăn cản từ ai. Chỉ cần có sự liều lĩnh một chút là bạn có thể làm được tốt.

Chơi thêm: Game đập phá văn phòng.

game tàn phá NewYork

Hướng dẫn chơi game tàn phố NewYork: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật leo lên tòa nhà đập phá những tòa nhà cao ốc bằng phím space. Tấn công cảnh sát khi cảnh sát tấn công về phía bạn, thao tác nhanh gọn lẹ nhất có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình trong trò chơi này thật tốt. Đập phá các toàn nhà biến nơi đây thành nơi hoang tàn và đổ nát.

chơi game tàn phá NewYork

Bạn có đầy đủ dũng khí tấn công phá nát hết các toàn nhà của thành phố NewYork này hay không? Nếu có tham gia vào trò game này đập nát trước mặt những cảnh sát trật tự. Qua trò chơi những nỗi bực dọc của bạn cũng được xua tan đi theo đống đỗ nát của thành phố trong game này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tàn phá NewYork

Chưa có nhận xét…