Trò Chơi Tắm nắng ngày hè

Hướng dẫn Trò Chơi Tắm nắng ngày hè

5/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Tắm nắng ngày hè

5/10 - (1 vote)

Trong những ngày hè nắng đẹp dịch vụ tắm nắng là dịch vụ được nhiều người ưa thích nhất, chính vì vậy mà địa chỉ tắm nắng của cô chủ Lilly luôn đông đúc và tấp nập khách ra vào. Một minh cô chủ nhỏ này sẽ không thể nào hoàn thành hết tắt cả các công việc trong những ngày đông đúc khách này. Bạn hãy giúp đỡ cô ấy một tay bằng cách tham gia chơi game tắm nắng ngày hè này nào.

Giới thiệu game tắm nắng ngày hè: Mỗi ngày đến làm việc bạn sẽ nhận một chỉ tiêu về số tiền phải kiếm được trong ngày từ công việc chăm sóc khách hàng của mình. Người chơi sẽ hóa thân thành nhân viên phục vụ và thực hiện các công việc như dẫn khách vào cửa hàng mang kem chống nắng loại mà các du khách yêu thích bôi cho họ để họ không bị cháy nắng. Hãy phục vụ ho cho thật tốt để nhận được nhiều tiền từ họ đừng để họ bị cháy nắng nhé.

game tắm nắng ngày hè

Tham khảo thêm: Game khám mắt cho Sofia.

Hướng dẫn chơi game tắm nắng ngày hè: Người chơi thực hiện các thao tác dẫn khách và mang kem chống năng, bôi kem bằng cách sử dụng chuột. Nhấn thả chuột trái để thực hiện nhiệm vụ, sau khi bôi kem thấy da chuyển màu hãy lật lại và bôi ở mặt còn lại để hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi khách tắm xong đưa họ ra về và nhận tiền từ họ, hãy thể hiện sự lanh lẹ và khéo léo nhất của bạn qua mỗi màn chơi để hoàn thành công việc được giao. Hoàn thành chỉ tiêu đạt số tiền kiếm được qua mỗi màn chơi.

chơi game tắm nắng ngày hè

Nội dung chơi hay hấp dẫn vui nhộn sẽ là trò game trải nghiệm vô cùng thú vị cho những bạn yêu thích chơi và khám phá thể loại này. Giờ thì tham gia vào trò chơi để thể hiện sự đảm đang, nhanh nhẹn và tháo vát của chính mình nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tắm nắng ngày hè

Chưa có nhận xét…