Trò Chơi Tắm cho cá sấu 2

Hướng dẫn Trò Chơi Tắm cho cá sấu 2

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tắm cho cá sấu 2

Rate this post

Chú cá sấu lì lợm không chịu đi tắm khi không có vịt đồ chơi của mình. Để dỗ chú ấy đi tắm bằng mọi giá bạn phải tìm ra cho chú ta vịt đồ chơi để cùng nô đùa trong bể tắm, bằng cách nào đó bạn hãy giúp đỡ chú ta tìm bằng được vịt đồ chơi. Nó ở trước mắt nhưng phải thật sự thông minh biết cách điều khiển vịt di chuyển từ nơi nó đan trú ẩn đến nơi bồn tắm của cá sấu. Tắm cho cá sấu 2 chính là nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành trong trò chơi này.

chơi game tắm cho cá sấu 2

Giới thiệu game tắm cho cá sấu 2: Tham gia vào trò chơi bạn hãy quan sát xem cái bồn tắm của cá sấu ở đây rồi tìm vị trí vịt con. Xem vịt con bị mắc kẹt như thế nào rồi dùng sự thông minh logic của mình giúp đỡ vịt di chuyển xuống bồn tắm của cá sấu. Chọn hướng tác động lực và hướng di chuyển, lực thích hợp để vịt con khi di chuyển đáp trúng vị trí của cá sấu đang chờ đợi sẵn nó trước đó. Hoàn thành điều này một cách hoàn hảo xuất sắc đồng nghĩa với việc bạn đã làm xong nhiệm vụ của mình rồi đấy.

Chơi thêm: Game cá voi xanh.

game tắm cho cá sấu 2

Hướng dẫn chơi game tắm cho cá sấu 2: Sử dụng chuột để click điều khiển các thao tác trong trò chơi. Mục tiêu cuối cùng của bạn là phải điều chỉnh cho bằng được vịt con di chuyển đến nơi bể bơi của cá sấu. Để cá sấu có thể tắm cùng với vịt con hoàn thành nhiệm vụ của bạn từng cấp độ chơi 1 và những cấp độ chơi sau sẽ khó khăn hơn cho bạn trong việc chinh phục đấy.

tắm cho cá sấu 2

Chú cá sấu rất xinh xắn và đáng yêu nhưng lại cực kì lười tắm cho nên bằng mọi cách bạn hãy khiến chú ta hào hứng trong việc tắm rửa mỗi ngày. Chỉ cần một chút thông minh, nhanh nhẹn của bạn thì vịt con sẽ được ở chung bồn tắm với cá sấu đáng yêu.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tắm cho cá sấu 2

Chưa có nhận xét…