Trò Chơi Ta đâu có say 2

Hướng dẫn Trò Chơi Ta đâu có say 2

Ta đâu có say 2
Bình chọn: 4 (1 lượt)

Giới thiệu về Trò Chơi Ta đâu có say 2

Những anh chàng say rượu lúc nào cũng luôn khẳng định là bản thân mình không bao giờ say. John một anh chàng nghiện bia rượu lúc nào cũng trong trạng thái say bí tỉ kinh hoàng nhưng không bao giờ cho là mình say cả. Lúc nào chàng ta cũng giữu sĩ diện trước mặt bạn bè của mình mặt dù đã quá say nhưng vẫn cố gắng cầm thật chắc ly bia lên trên tay không cho nó đỗ. Bạn hãy phụ giúp anh ấy hoàn thành tốt việc giữ thể diện của mình trong game ta đâu có say 2 này nào.

ta đâu có say

Giới thiệu game ta đâu có say 2: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đồng hành cùng anh chàng to béo anh ta đang cố gắng điều khiển giữ ly bia cho thằng bằng. Hãy tạo ra những động tác di chuyển trái phải để ly bia thăng bằng không bị đỗ xuống sàn. Bạn càng giữ được độ thăng bằng cho ly bia trong thời gian càng lâu thì điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này cũng sẽ càng cao, cố gắng hết sức đừng để đánh đổ nó quá sớm nếu không bạn sẽ phải dừng cuộc chơi của mình sớm đấy.

game ta đâu có say

Hướng dẫn chơi game ta đâu có say: Các thao tác trong trò chơi giữ thăng bằng này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thao tác. Nhanh tay và khéo léo là yếu tố giúp bạn đạt được điểm số cao trong trò game mang tính thử thách đầy thú vị này, lối chơi không quá thách thức nhưng lại đòi hỏi những khía cạnh khác ở người chơi.

Chơi thêm: Game tát bạn trai.

choi game ta đâu có say

Hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi thì cấp độ khác sẽ mở ra để bạn tiếp tục khám phá và đảm bảo chơi xong bạn cũng lâng lâng cái cảm giác giống như người say luôn. Nhưng đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được cảm giác vui thú trong trò chơi này cho mà xem, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ta đâu có say 2

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Ta đâu có say 2